Trấn Thành nói gì sau khi trở lại sóng truyền hình Vĩnh Long

5 Thanh Niên Online
Sau một năm vướng nghi án bị Đài truyền hình Vĩnh Long 'cấm sóng' do hình ảnh không phù hợp, Trấn Thành đã trở lại màn ảnh nhỏ THVL1 trong chương trình Ca sĩ thần tượng.
Trấn Thành sẽ trở lại kênh THVL1 từ ngày 16.6 /// Ảnh: BTC Trấn Thành sẽ trở lại kênh THVL1 từ ngày 16.6 - Ảnh: BTC
Trấn Thành sẽ trở lại kênh THVL1 từ ngày 16.6
Ảnh: BTC
Tại buổi họp báo ra mắt chương trình hôm 12.6, Trấn Thành nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến sự trở lại sau một năm vắng mặt trên sóng Đài truyền hình Vĩnh Long. Ông xã Hari Won vui vẻ cho biết bản thân biết chắc sẽ phải trả lời câu hỏi này trong hôm nay.
“Ông bà mình thường nói xuất phát ở đâu thì quay về ở đó. Trước đây từng có vấn đề với chương trình của đơn vị sản xuất này thì giờ mình cũng quay lại với một chương trình do đơn vị này sản xuất, để chứng minh rằng Trấn Thành không có vấn đề nào về chuyện này cả. Còn nếu bạn hỏi về lệnh cấm gì đó thì nó không thuộc thẩm quyền của Trấn Thành mà thuộc thẩm quyền của ai đưa ra lệnh đó. Và nếu như quý vị thấy Trấn Thành quay trở lại nghĩa là điều đó đã là một câu trả lời rồi”, nam diễn viên bày tỏ.
Trấn Thành nói gì sau khi trở lại sóng truyền hình Vĩnh Long - ảnh 1
Nam diễn viên khẳng định mình cũng không hề có xích mích nào với đơn vị sản xuất chương trình
Anh ví nghệ sĩ như một người bán hàng còn các đài truyền hình như một đối tác giúp đưa mình đến gần hơn với những người mua hàng là các khán giả. Do đó, Trấn Thành cho biết luôn đặt phương châm “dĩ hòa vi quý” lên hàng đầu khi làm việc với các đối tác của mình. Nam diễn viên khẳng định: “Không chỉ riêng Đài truyền hình Vĩnh Long mà Trấn Thành luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đài truyền hình trên cả nước, những đơn vị thiện chí để giúp đưa mình đến gần hơn với mọi khán giả”.
Trao đổi với báo chí, bà Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc công ty sản xuất chương trình Ca sĩ thần tượng chia sẻ cũng vào mùa hè năm trước, có một chút vấn đề nhỏ xảy ra với chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí (cũng do đơn vị này sản xuất) mà mọi người nghĩ hình ảnh của Trấn Thành lúc đó chưa phù hợp với trẻ em. Bà cho rằng thật ra đây cũng là một sự cố nhỏ nhưng do Trấn Thành bận chạy show quá nên cũng khó mời được anh tham gia các chương trình khác. “Sự trở lại của Trấn Thành lần này với chúng tôi dù vô tình hay hữu ý thì cũng là một sự hạnh phúc. Chúng tôi rất cảm kích tinh thần làm việc của Trấn Thành cũng như các nghệ sĩ tham gia chương trình lần này”, bà Dung nói thêm.
Ca sĩ thần tượng là sân chơi cho các tài năng âm nhạc có khả năng hát giống một nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình có sự góp mặt của bộ tứ quyền lực: MC - diễn viên Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Minh Tuyết.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lam Tran

Lam Tran

Lại đành phải bỏ thêm một chương trình nữa của đài VL chứ biết sao chừ! Mà đúng ngay chương trình mình thích mới ác chứ!!!
Quang

Quang

Thôi thì ông bà ta đã dạy: đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người trở lại. Rút kinh nghiệm để tốt hơn nhé TT ơi.
nguyễn phương

nguyễn phương

Hình như đài Vĩnh Long đã thấy thiệt hại với lệnh cấm buồn cười không giống ai của mình ,nay đã phải sửa sai .Thôi thì dĩ hòa vi quý đâu có chết ai .
Tú Anh

Tú Anh

Về làm gì anh ơi, đang yên đang lành lại rước đá về mình. Làm giám khảo có phải đam mê của anh đâu?
Eri

Eri

Hãy chứng minh năng lực của mình!
Trấn Thành cố lên anh!
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm