Trấn Thành nói xấu vợ trên truyền hình: 'Hari Won chỉ biết ăn chứ không biết nấu'

0 Thanh Niên Online
Trong tập 3 Tôi tuổi teen, Khả Như và Hà Thu đã chia sẻ những cảm xúc về gia đình, những bồng bột nhất thời trong quá khứ đã lấy đi nước mắt của Trấn Thành và khán giả. 
Trấn Thành chia sẻ: 'Mong muốn được vợ nấu ăn cho mình' /// Ảnh: Lê Nhân Trấn Thành chia sẻ: 'Mong muốn được vợ nấu ăn cho mình' - Ảnh: Lê Nhân
Trấn Thành chia sẻ: 'Mong muốn được vợ nấu ăn cho mình'
Ảnh: Lê Nhân
Xuất hiện với màn nhảy múa “lầy lội”, hài hước, hai nhân vật khách mời Hà Thu và Khả Như được MC Trấn Thành đưa ra những câu hỏi về gia đình, về mối quan hệ với cha mẹ dành cho hai nữ khách mời. Khả Như chia sẻ cô cũng từng bị gia đình kìm kẹp rất nhiều và có quan niệm con gái ở quê lớn lên sẽ lấy chồng và sinh con. Không chấp nhận số phận đó, vừa tốt nghiệp lớp 12 Khả Như đã tìm đường đi học dược ở một nơi cách nhà khoảng 30km để tránh khỏi sự kiểm soát của gia đình.
Sau khi gần tốt nghiệp trường dược, nữ diễn viên Cua lại vợ bầu tiếp tục học kế toán để kéo dài thời gian xa gia đình. Ít ai biết được trước khi thành danh như ngày hôm nay, Khả Như đã từng có thời gian làm ở ủy ban phường. Nhưng mọi chuyện chưa ngừng ở đó, với sự gò bó và kiểm soát của gia đình, Khả Như vẫn luôn muốn và trăn trở để thay đổi điều đó.
Trấn Thành nói xấu vợ trên truyền hình: 'Hari Won chỉ biết ăn chứ không biết nấu' - ảnh 1

Khả Như, Hà Thu lần đầu trải lòng về chuyện gia đình 

Ảnh: Lê Nhân

Với một tuổi thơ không hề khó khăn nhưng chính bản thân Khả Như cũng muốn mình có một mức thu nhập khá hơn để lo lắng và đỡ đần cho gia đình. Với 2 lý do chính đó, Khả Như lén đăng ký thi trường Sân khấu Điện ảnh và may mắn được vào trường. Đêm đầu tiên khi đặt chân lên thành phố để học, Khả Như lần đầu tiên nhận được tin nhắn từ cha, nghẹn ngào chia sẻ: “Sau khi đọc những lời quan tâm từ cha, Khả Như đã khóc như mưa vì chưa bao giờ nhận lời tình cảm từ cha như thế này”.
Suốt thời gian năm đầu tại trường, ngoài việc học thì chính Khả Như cũng bươn chải qua rất nhiều nghề: múa, lồng tiếng, PG, diễn viên quần chúng. "Cho đến khi tự mình có thể tìm ra tiền, ngày càng trưởng thành hơn chúng ta sẽ có thời gian nhìn lại. Cho đến lúc đó, Khả Như mới nhận ra được rằng tất cả những gì ba mẹ nói đều đúng hết”, Khả Như chia sẻ.
Trấn Thành nói xấu vợ trên truyền hình: 'Hari Won chỉ biết ăn chứ không biết nấu' - ảnh 2

Khả Như chia sẻ cô từng có một quãng thời gian tuổi trẻ dữ dội, trải qua rất nhiều nghề để mong muốn lánh xa gia đình, xa khỏi sự kiểm soát, gò bó của bố mẹ

Ảnh: Lê Nhân

Bên cạnh câu chuyện của Khả Như, MC Trấn Thành nhiều lần bất ngờ với những vấn đề mà Á hậu Hà Thu gặp phải trong quá khứ. Cụ thể là khi được hỏi về mối quan hệ của Hà Thu với ba mẹ trong gia đình, người đẹp chia sẻ bản thân thời ấy còn nhỏ luôn có những suy nghĩ, lập luận riêng nên rất khó có thể hòa hợp và tâm sự với ba mẹ: “Đối với gia đình của em thì không có chuyện đàm phán, thỏa thuận hay thỏa hiệp, chỉ là mệnh lệnh và quy định”.
Trong gia đình, Hà Thu là con gái trưởng nên luôn phải thật hoàn hảo, thành đạt để là niềm tự hào của gia đình. Chính vì những suy nghĩ áp đặt đó đã khiến người đẹp xứ Huế từng rất áp lực, đã có suy nghĩ bỏ nhà đi vì giới hạn của sự chịu đựng đã lên đến đỉnh điểm. Hơn thế nữa, gia đình của Hà Thu rất đề cao đức tính “nữ công gia chánh” nhưng bản thân Hà Thu thì không thấy mình phù hợp với đức tính này. Á hậu chia sẻ: “Nữ công gia chánh đối với em, em công nhận nó cần thiết và nó cần đối với một người phụ nữ nhưng nó phải ở mức độ nào đó”. Cho đến bây giờ, đã lớn và trưởng thành, Hà Thu mới nhận ra rằng những điều hồi ấy ba mẹ muốn mình làm đều rất đúng.
Trấn Thành nói xấu vợ trên truyền hình: 'Hari Won chỉ biết ăn chứ không biết nấu' - ảnh 3

Hà Thu tiết lộ từng rất áp lực khi sống trong gia đình, đã có suy nghĩ bỏ nhà đi vì giới hạn của sự chịu đựng lên đến đỉnh điểm

Ảnh: Lê Nhân

Lắng nghe câu chuyện của người đẹp sinh năm 1992, MC Trấn Thành cũng có đôi lời chia sẻ quan điểm của mình: “Mình không quan tâm tới cái điều đó đúng hay sai. Mình chỉ quan tâm tới thái độ họ đưa ra cho mình có hợp lý không”.
Sau đó, MC Trấn Thành chia sẻ thêm đôi chút về người vợ Hari Won: “Anh rất thích cái cảm giác được người khác nấu ăn cho mình, đặc biệt là từ vợ của mình”. Nhắc đến đức tính “nữ công gia chánh”, MC Trấn Thành liền nhân cơ hội “nói xấu” vợ: “Vợ anh không biết nấu ăn thiệt. Chỉ biết ăn chứ không biết nấu” làm các khách mời cười khoái chí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Bạch Tuyết lần đầu hóa thân các vai trong vở kịch cải lương 'Diễn kịch một mình' /// ẢNH: Đ.Q

NSND Bạch Tuyết diễn kịch một mình

Cùng với những câu chuyện "khắc cốt ghi tâm" trong 60 năm làm nghề, NSND Bạch Tuyết đã mang đến những vai diễn kinh điển và giới thiệu vở mới - Diễn kịch một mình trên sân khấu của Dấu ấn huyền thoại.
Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.