Trấn Thành sốc vì thí sinh 'ngàn cân' giảm 8kg trong một tuần

0 Thanh Niên Online
Ngay trong tập 1 của Bước nhảy ngàn cân, hai thí sinh Minh Hiếu và Nhất Thống đã lập kỷ lục giảm được 8,2kg trong tuần đầu tiên khiến MC Trấn Thành và ban giám khảo khá 'sốc'.
Trấn Thành suýt ngất vì hai thí sinh cộng lại hơn 300kg Trấn Thành suýt ngất vì hai thí sinh cộng lại hơn 300kg
Trấn Thành suýt ngất vì hai thí sinh cộng lại hơn 300kg
Sinh năm 1998, Nhất Thống cho biết mình béo từ khi mới lọt lòng, dù ăn uống theo một chế độ rất bình thường. Hằng ngày, Nhất Thống phụ mẹ may trang phục và tập nhảy cùng với các nhóm bán chuyên tại địa phương. Năm nay tròn 19 tuổi, Nhất Thống đã nặng đến 141kg.
Tuy nhiên, Minh Hiếu (23 tuổi) với 160,9 kg mới chính là người giữ số cân kỷ lục trong Bước nhảy ngàn cân ở cả 3 mùa. Từng bị khinh miệt vì ngoại hình quá khổ, Minh Hiếu đến với chương trình cùng mong muốn "lột xác" để đổi đời, tìm kiếm công việc dễ dàng hơn.
Ngay trong tập đầu tiên, Minh Hiếu và Nhất Thống đã "đối đầu" không khoan nhượng trong ca khúc Bobble Head dưới sự biên đạo của Huỳnh Mến. Cùng là vũ đạo hip hop nhưng Minh Hiếu lại truyền tải tinh thần tươi vui, khỏe khoắn qua các động tác nhào lộn để Nhất Thống thể hiện các động tác lắc ngực, múa tay đầy uyển chuyển.
Trấn Thành sốc vì thí sinh 'ngàn cân' giảm 8kg trong một tuần - ảnh 1
Minh Hiếu, thí sinh nặng cân nhất, được cứu sau khi lọt top nguy hiểm
Sự kết hợp ăn ý cùng sự năng động, nhanh nhẹn của cả hai thí sinh khiến giám khảo Hồng Vân không giấu được sự ngưỡng mộ. Điều đáng nói là cả Minh Hiếu và Nhất Thống đều giảm được 8,2kg trong tuần đầu tiên, một kỷ lục chưa từng có trong cả 3 mùa. MC Trấn Thành cũng phải thể hiện sự kinh ngạc trước thông tin này.
Thế nhưng, với tỉ lệ giảm so với trọng lượng cơ thể cao hơn 0,7%, Nhất Thống đã xoay ngược tình thế, đưa Minh Hiếu vào nhóm nguy hiểm dù Minh Hiếu được ban giám khảo chấm điểm nhảy cao hơn. Rất may là Minh Hiếu đã được hai giám khảo John Huy và NSND Hồng Vân giữ lại.
Ở bảng nữ, Tố Linh là thí sinh có số cân nặng nhất với 124kg. Đối đầu với cô là bà mẹ một con Thanh Huyền. Thua đối thủ hẳn 30kg nhưng Thanh Huyền lại có quyết tâm cao hơn. Khi Tố Linh muốn xin bỏ cuộc vì quá mệt mỏi, Thanh Huyền lập tức phản ứng: “Chị không muốn đối thủ của mình đầu hàng quá dễ dàng như vậy”. Trong tuần đầu tiên, Thanh Huyền đã giảm được 5,5kg trong khi Tố Linh chỉ giảm được 3,2kg. Tuy nhiên, giám khảo đã quyết định giữ lại cả Minh Hiếu và Tố Linh để cả hai có cơ hội biến hóa nhiều hơn khi bước vào top 12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.
Bìa sách Hoàng triều sử ký

'Hoàng triều sử ký' kể chuyện triều Nguyễn

Hoàng triều sử ký là bộ sử ngắn giản lược nhưng đã thâu tóm nội dung hơn 100 năm của vương triều Nguyễn và gần 400 năm lịch sử (từ 1533 - 1907), do Dương Lâm diễn Nôm. Tác phẩm vừa được ra mắt công chúng qua phần dịch của Nguyễn Đức Toàn, do NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.
Cha con anh Hoàng Thanh trong Sô diễn cuộc đời /// Đ.Q

Tiếng lòng cất lên từ 'Sô diễn cuộc đời'

Không hào nhoáng ánh sáng hay đạo cụ sân khấu, Sô diễn cuộc đời của những “nghệ sĩ ẩn danh”, những tiếng ca mưu sinh trên đường phố chạm cảm xúc người xem bởi chính tiếng lòng của người đờn - ca…