Trấn Thành suy sụp khi Hương Giang đòi đổi MC

0 Thanh Niên Online
Hương Giang, Lan Ngọc lên tiếng đòi nhà sản xuất thay thế Trấn Thành bằng chàng phát thanh viên đang tham gia chương trình. Điều đó khiến ông xã Hari Won suy sụp.
 
Hương Giang yêu cầu đổi MC vì chàng phát thanh viên vừa đẹp trai vừa có giọng ấm áp /// Ảnh: Chụp màn hình Hương Giang yêu cầu đổi MC vì chàng phát thanh viên vừa đẹp trai vừa có giọng ấm áp - Ảnh: Chụp màn hình
Hương Giang yêu cầu đổi MC vì chàng phát thanh viên vừa đẹp trai vừa có giọng ấm áp
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 9 Người ấy là ai có sự xuất hiện của nữ chính Phạm Hương cùng dàn cố vấn gồm Hương Giang, Lan Ngọc, Tiến Luật và Gin Tuấn Kiệt. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Phạm Hương khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ cô vừa chia tay với một chàng trai bởi sự đa nghi của anh. Nữ chính trải lòng: “Sau khi bạn ấy cầu hôn tôi trước mặt bạn bè thì một tuần sau đó xảy ra xích mích nhỏ, chúng tôi quyết định chia tay. Trước đó, có chuyện gì bạn ấy cũng đòi chia tay. Tôi muốn một lần ra đi mãi mãi làm bài học cho bạn ấy, không phải để sau này đối xử tốt hơn với tôi mà cho người bạn gái tiếp theo".
Trấn Thành suy sụp khi Hương Giang đòi đổi MC - ảnh 1
Nữ chính Phạm Hương khiến dàn cố vấn bất ngờ vì quá xinh đẹp
Ảnh: Chụp màn hình
Trước chia sẻ này, Hương Giang lên tiếng động viên: “Em nên cảm thấy may mắn vì đã không lấy người đàn ông đó. Khi mình còn yêu mà động tí đã đòi chia tay thì khi cưới về cũng vất vả hơn rất nhiều lần". Trong khi đó, Trấn Thành thăm dò: “Em có thích mẫu người đàn ông giống Tiến Luật không". Khi nữ chính định chia sẻ thì ông xã Thu Trang lên tiếng: “Thôi đừng nói em, đừng nói gì hết, em cứ cười cười là được rồi". Chưa dừng lại ở đó, khi Phạm Hương tiết lộ cô thích người thông minh và hài hước, Trấn Thành liền cho rằng nữ chính đang nói mình khiến Hương Giang lên tiếng: “Xin tự trọng".
Trấn Thành suy sụp khi Hương Giang đòi đổi MC - ảnh 2
Dàn cố vấn không ngại "chặt chém" nhau trên sóng truyền hình
Ảnh: Chụp màn hình
Sự xuất hiện của các chàng trai trong tập 9 là nguyên dân dẫn đến mâu thuẫn giữa Hương Giang, Trấn Thành và Lan Ngọc. Cụ thể, trong 5 “cực phẩm" của chương trình, có một chàng trai làm phát thanh viên. Khi lắng nghe giọng nói của nam thí sinh, Hương Giang lên tiếng: “Giọng hay quá ha. Em đề nghị thay Trấn Thành”. Chia sẻ này khiến ông xã Hari Won suy sụp. Anh mếu máo: “Thay Trấn Thành thì chương trình phát trên radio. Đâu phải giọng hay là nói được tất cả đâu, nghe cái giọng nói là cất tôi luôn".
Chưa dừng lại ở đó, Lan Ngọc tiếp tục “chặt chém" đồng nghiệp: “Người ta đâu có nói là cất anh luôn đâu. Người ta kêu là thay thôi, cho anh đứng ngoài đây nhìn như mọi người nè”. Gin Tuấn Kiệt tiếp tục: “Nghĩa là người ta lên dẫn chính, còn anh ra ghế dự bị ngồi". Chia sẻ này khiến diễn viên Trạng Quỳnh thất vọng: “Người nói không đau, người nhấn nhá lại mới đau". Chia sẻ của ông xã Hari Won mang đến tiếng cười cho cả trường quay.
Cũng liên quan đến chàng phát thanh viên, các nghệ sĩ bàn về việc anh cầm tách cà phê xoay vòng và cho rằng người này thuộc giới tính thứ ba. Điều đó khiến Gin Tuấn Kiệt không đồng ý. Anh cho rằng bản thân cũng thường xuyên uống cà phê như vậy và khẳng định đây là chàng trai độc thân. Ngay sau đó, dàn khách mời của chương trình quay sang giơ bảng màu tím (giới tính thứ ba) cho Gin khiến anh câm nín, không nói nên lời.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm