Ngày nay, không có thời gian đi chợ tết truyền thống thì đi chợ tết online vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa thảnh thơi sắm tết mà còn được trúng bao lì xì may mắn. Chợ tết online Sendo là một trong những trang TMĐT lớn được ưa chuộng với hàng trăm nghìn mặt hàng đặc trưng ngày tết cũng như hoạt động “rung cây trúng lì xì” may mắn, tạo không khí rôm rả phảng phất vị tết truyền thống

Sắc màu tết Việt thời 4.0

0
Khác với cách đây hàng chục năm, giới trẻ ngày nay đón tết hiện đại và đơn giản hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống đẹp đẽ vốn có.
Giải thưởng Hội Nhà văn 2018 không có thơ và văn xuôi

Giải thưởng Hội Nhà văn 2018 không có thơ và văn xuôi

0
Ngày 14.1, tin từ Ban Chấp hành Hội Nhà văn VN cho biết: Năm 2018 có 10 tác phẩm văn học gồm các thể loại: tiểu thuyết, thơ, lý luận phê bình, dịch được các hội đồng chuyên môn gửi lên vòng chung khảo giải thưởng và đã được Hội đồng chung khảo cùng Ban Chấp hành Hội Nhà văn đọc, xem xét.
Thành Long hóa thân thành Bồ Tùng Linh để trừ diệt yêu quái cùng phong cách võ thuật hài hước của mình /// Ảnh: iQIYI Motion Pictures

Giữa nhiều scandal, Thành Long trở lại trong phim chiếu Tết

0
Sau một năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, Thành Long tái xuất phòng vé với bom tấn hoành tráng The Knight of Shadows: Between Yin and Yang (tựa Việt: Đại chiến âm dương) khởi chiếu ngày mùng 1 Tết Nguyên đán (5.2.2019).