Trang Pháp tung ca khúc gây sốt 'Sau khi chia tay thì phải làm gì?'

0 Thanh Niên Online
Ca khúc Sau khi chia tay thì phải làm gì? được Trang Pháp thể hiện trong chung kết Bạn là ngôi sao hôm 25.6 được dân mạng nhanh chóng 'truy lùng'. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng chia sẻ ca khúc này trên trang cá nhân.
Ca khúc của Trang Pháp lập tức 'gây sốt' sau khi cô trình diễn Ca khúc của Trang Pháp lập tức 'gây sốt' sau khi cô trình diễn
Ca khúc của Trang Pháp lập tức 'gây sốt' sau khi cô trình diễn
Đây là một sáng tác của chính Trang Pháp theo thể loại brazilian bass khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, chính những giai điệu điện tử bắt tai đã khiến ca khúc lập tức gây sốt ngay khi được nữ ca sĩ trình diễn trong đêm chung kết Bạn là ngôi sao hôm 25.6.
Trong tiết mục này, Trang Pháp không ngần ngại tiến xuống chỗ ngồi của Dương Khắc Linh dù trước đó từng xuất hiện thông tin cả hai đã chia tay. Cũng trong tiết mục này, nữ ca sĩ đánh rơi micro vì tập trung cho vũ đạo, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã lập tức lên sân khấu nhặt micro giúp cô.
Trang Pháp cho biết bản thân cô cũng khá bất ngờ khi ca khúc Sau khi chia tay thì phải làm gì? được dân mạng ráo riết "truy lùng" và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả yêu nhạc. Nhiều người còn cho rằng đây là ca khúc hay nhất từ trước đến nay của Trang Pháp.
Không để khán giả chờ lâu, nữ ca sĩ đã chính thức tung ra single và lên kế hoạch thực hiện MV cho ca khúc. Trang Pháp cho biết đây sẽ là sản phẩm chủ chốt, đánh dấu cuộc ''lột xác'' mạnh mẽ về hình ảnh của cô và sẽ khiến khán giả bất ngờ trong MV sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ từ Đức cùng biểu diễn với nghệ sĩ VN trong buổi hòa nhạc Frankfurt ở Hà Nội, Hà Nội ở Frankfurt 	  /// Ảnh: Inspirito School of Music

Kết nối nghệ sĩ quốc tế từ xa

Dịch Covid-19 khiến việc dịch chuyển của những nghệ sĩ quốc tế đến VN trở nên khó khăn và gần như bất khả thi, nhưng từ đây nhiều ý tưởng về việc kết hợp từ xa đã được nghĩ đến.
Nghệ sĩ tham gia chương trình “Vẽ nhạc Trịnh” ở công viên bờ bắc sông Hương dịp Festival Huế 2018. Dự kiến tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được đặt tại công viên này 
	 /// Ảnh: CF NỐT TRỊNH

Vận động đúc tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Thừa Thiên-Huế

Ngày 21.4, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân, Chủ tịch Hội Nghiên cứu và phát triển di sản văn hóa Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết hội vừa có văn bản gửi đến nhiều tổ chức, cá nhân yêu quý cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vận động chương trình “Một giọt đồng cho Trịnh Công Sơn” để đúc tượng đồng nhạc sĩ tài hoa này tại Thừa Thiên-Huế.