Trang Trần hưởng án treo vì sắp sinh con

0 Thanh Niên Online

(iHay) Tòa tuyên phạt Trang Trần 9 tháng tù giam về tội Chống người thi hành công vụ, nhưng được hưởng án treo.

(iHay) Theo Hội đồng xét xử, căn cứ vào những lời khai tại Tòa, cùng với hồ sơ bệnh án, Tòa tuyên phạt Trang Trần 9 tháng tù giam về tội Chống người thi hành công vụ, nhưng được hưởng án treo.

>> Trang Trần bụng bầu 6 tháng vẫn tích cực làm từ thiện
>> Trang Trần đối diện với mức án cao nhất 3 năm tù

Trang Trần hưởng án treo vì sắp sinh con  - ảnh 1Trang Trần khi bị tạm giữ tại Công an quận Hoàn Kiếm

Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm (thành phố Hà Nội) cho biết, hôm qua 24.8 đã đưa ra xét xử Trần Thị Trang (30 tuổi, ngụ tại phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM), tức cựu người mẫu Trang Trần, với tội danh Chống người thi hành công vụ.

Tại Tòa, Trang Trần đã gửi lên Hội đồng xét xử hồ sơ bệnh án. Trong hồ sơ bệnh án thể hiện rõ Trang Trần đang mang thai. Trang Trần đã thành khẩn khai nhận những hành vi của mình. Theo Hội đồng xét xử, căn cứ vào những lời khai tại Tòa, cùng với hồ sơ bệnh án, Tòa tuyên phạt Trang Trần 9 tháng tù giam về tội Chống người thi hành công vụ, nhưng được hưởng án treo.
Trước đó, vào 1 giờ 15 phút ngày 27.2, trong lúc làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tổ công tác Công an phường Hàng Buồm (Công an quận Hoàn Kiếm) phát hiện một chiếc xe taxi lưu thông vào phố cấm Tạ Hiện, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.
Khi xuống xe, Trang Trần đã có những lời lẽ lăng mạ, chửi bới, tấn công tổ công tác Công an phường Hàng Buồm… Ngay sau đó Trang Trần bị lực lượng chức năng áp giải về trụ sở Công an phường Hàng Buồm tạm giữ.
Không lâu sau khi Trang Trần bị đưa về trụ sở Công an phường Hàng Buồm, trên rất nhiều trang mạng xã hội xuất hiện clip với thời lượng dài hàng chục giây ghi lại hình ảnh, cũng như câu chửi thề vô cùng tục tĩu của cô này. Những câu chửi thề tục tĩu của Trang Trần nhằm vào tổ công tác.
Trang Trần hưởng án treo vì sắp sinh con  - ảnh 2Trên trang cá nhân, Trang Trần cho biết cô tạm đóng cửa quán ăn để chuẩn bị sinh nở - Ảnh: FBNV
Hết thời hạn tạm giữ hành chính, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm thực hiện lệnh tạm giữ hình sự 3 ngày đối với Trang Trần.
Trong thời gian bị tạm giữ, Trang Trần đã viết bản kiểm điểm thừa nhận do uống rượu say, không làm chủ được bản thân nên đã có những hành vi chửi bới, lăng mạ, chống đối tổ công tác…
Bên cạnh đó, mẹ Trang Trần cũng viết thư xin lỗi gửi Ban giám đốc Công an thành Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Buồm, về những hành vi không đúng mực của con gái.
Tới chiều tối ngày 2.3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm đã hủy bỏ biện pháp ngăn chặn với Trang Trần, bàn giao cho gia đình quản lý. Ngày 5.5, Công an quận Hoàn Kiếm khởi tố bị can đối với Trang Trần.
 Trang Trần sau khi được tại ngoại một thời gian, đã gây bất ngờ khi tiết lộ mình đang mang thai. Trong thời gian gần đây, Trang Trần cũng tỏ ra tích cực trong các hoạt động từ thiện dù bầu đã khá lớn. 

Hà An

>> Trang Trần bụng bầu 6 tháng vẫn tích cực làm từ thiện
>> Trang Trần đối diện với mức án cao nhất 3 năm tù

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thác bản văn bia Khôn nguyên chí đức /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Hung thủ thực sự là ai?

Trong khi dư luận ngày càng có xu hướng cho rằng Nguyễn Thị Lộ cũng chỉ là nạn nhân trong kỳ án Lệ Chi viên thì một câu hỏi quan trọng xuất hiện: Ai mới là người đã ra tay giết vua?