Trao kỷ lục cho chú lợn kết bằng hoa hồng cao hơn 4m

0 Thanh Niên
Chiều 3.3, Tổ chức Kỷ lục VN đã trao chứng nhận Khu du lịch sinh thái có chú lợn được kết bằng hoa hồng tươi lớn nhất VN (ảnh) cho Khu sinh thái Hanoi Paragon Resort tại Ba Vì, Hà Nội.
 /// Ảnh: Trinh Nguyễn - Ảnh: Trinh Nguyễn
Ảnh: Trinh Nguyễn
Cùng lúc, khu sinh thái này cũng nhận 2 kỷ lục VN khác là: Khu du lịch sinh thái có vườn hồng lớn nhất VN, Khu du lịch sinh thái có nhiều nhà sàn nhất VN. Ba kỷ lục được ghi rõ thời điểm xác nhận là 3.3.2019. Các quyết định do Chủ tịch Tổ chức Kỷ lục VN, ông Lê Trần Trường An ký.
Mô hình lợn kết bằng hoa hồng tươi có chiều cao 4 m, chiều dài 4,5 m và rộng 2,5 m, được kết bằng 10.500 bông hoa. Ông Nguyễn Tiến Sơn, Giám đốc Hanoi Paragon Resort, cho biết mô hình được thực hiện với chính hoa trong khu du lịch. Mô hình chú lợn này sẽ được duy trì thường xuyên bằng nguyên liệu từ chính vườn hồng của khu sinh thái.
Vườn hồng của Hanoi Paragon Resort hiện có diện tích rộng 3,5 ha với hơn 600.000 gốc hồng thuộc 150 loài hồng. Khi nở rộ, vườn hồng có khoảng 3 - 4 triệu bông hồng. Tất cả các gốc hồng này đều được chăm sóc bằng phân vi sinh an toàn từ đỗ xanh, đỗ đen, rơm rạ. Vườn hồng nằm trong quần thể sinh thái 200 ha thuộc Vườn quốc gia Ba Vì, trong đó có 30 ngôi nhà sàn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sulli đột ngột ra đi ở độ tuổi đẹp nhất đời người /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Nữ ca sĩ xinh đẹp Sulli: Đóa hoa nở sớm nhưng chóng tàn

Gia nhập showbiz từ nhỏ, có tư chất diễn xuất lẫn ca hát và có ngoại hình xinh xắn, những tưởng Sulli một ngày nào đó sẽ là ngôi sao hàng đầu Kbiz. Thế nhưng, cô lại nhanh chóng buông xuôi, chọn cái chết chấm dứt tất cả.