Triển lãm ảnh về tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

0 Thanh Niên
Triển lãm ảnh chủ đề Tình hữu nghị và đoàn kết VN - Cuba vừa khai mạc tại Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM, diễn ra đến ngày 23.10. 
Khách tham quan tại triển lãm /// Ảnh: Tố Tâm Khách tham quan tại triển lãm - Ảnh: Tố Tâm
Khách tham quan tại triển lãm
Ảnh: Tố Tâm
Triển lãm trưng bày 68 tác phẩm là hình ảnh tư liệu về những mốc son quan trọng trong mối quan hệ hữu nghị, hợp tác, đoàn kết giữa hai nước. Đó là những chuyến viếng thăm giữa các nguyên thủ và lãnh đạo Đảng - nhà nước; hình ảnh về phụ nữ, thiếu nhi 2 nước với 2 vị lãnh tụ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Fidel Castro. Triển lãm còn giới thiệu những nét đẹp về văn hóa, đất nước và con người Cuba; hoạt động giao lưu văn hóa giữa nhân dân Cuba và TP.HCM. Nguồn ảnh được trích từ tư liệu của Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP.HCM và TTXVN.
Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 58 năm thiết lập quan hệ ngoại giao VN - Cuba (2.12.1960); 150 năm ngày Văn hóa Cuba (20.10.1868) và 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ VN (20.10.1930).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Diễn viên Đinh Y Nhung /// Ảnh: NVCC

Đinh Y Nhung: 'Tôi lỳ giống H'Hen Niê'

Là người dân tộc H'Rê, Đinh Y Nhung cũng có hành trình tương tự như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi dứt áo ra khỏi buôn làng từ sớm để theo đuổi ước mơ.