Triển lãm Biển trong chúng ta

0 Thanh Niên
90 tác phẩm đen trắng, đầy xúc cảm của nhiếp ảnh gia Mỹ Dũng (hội viên Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh VN) đã gây thích thú cho người xem triển lãm ảnh Biển trong chúng ta, vừa được khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM và diễn ra tới 20.6.
Một tác phẩm tại triển lãm 	 /// Ảnh: Mỹ Dung Một tác phẩm tại triển lãm - Ảnh: Mỹ Dung
Một tác phẩm tại triển lãm
Ảnh: Mỹ Dung
Đây là kết quả của hành trình rong ruổi suốt 3 năm của tay máy Mỹ Dũng đi từ biển ở Móng Cái đến tận mũi Cà Mau để ghi nhận đời sống sinh hoạt, văn hóa người dân các vùng miền, kể cả những thiên tai, nhân tai đối với biển. Song song đó, ông còn cất công sưu tầm các câu ca dao, tục ngữ ở khắp các vùng ven biển để làm tư liệu minh họa thêm cho tác phẩm sinh động. “Tôi muốn nhắn nhủ đến tất cả người dân Việt là biển quê hương đẹp lắm nên hãy cùng yêu biển và sống có trách nhiệm với biển”, Mỹ Dũng nhắn nhủ.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cả hai thừa nhận kết thúc chuyện tình cảm trong hòa bình và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, hứa luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống /// Ảnh: TL

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai sau 9 năm hẹn hò

'Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo', nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.