Triển lãm cá nhân của nữ họa sĩ Pháp

0 Thanh Niên
Nữ họa sĩ Pháp Karine Guillermin đang có triển lãm cá nhân chủ đề Hồn, Trong Thanh của những loài hoa diễn ra tại Vin Gallery (số 6 Lê Văn Miến, Q.2, TP.HCM).
Tác phẩm của Karine Tác phẩm của Karine
Tác phẩm của Karine
Karine (43 tuổi) sinh ở Villeurbanne, miền đông nước Pháp, hiện sống và làm việc tại TP.HCM. Các tác phẩm với cô như một tấm gương phản chiếu và diễn đạt môi trường sống mới. Cô sáng tác bằng các chất liệu hội họa, tạo hình gốm sứ và nghệ thuật sắp đặt. Các tác phẩm của cô như một liệu pháp tâm lý, một khoảng dừng, sự giao thoa giữa mơ và thực. Lúc nhặt, lúc khoan, khi rối rắm, khi khoáng đạt, Hồn, Trong Thanh của những loài hoa là sự kết hợp giữa cái đẹp và điều kỳ diệu chính trong sự bất toàn của tự nhiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh đám cưới ở Sài Gòn xưa ///  TRÍCH TRONG TẬP SÁCH MONOGRAPHIE DESSINÉE DE L’INDOCHINE (CHUYÊN KHẢO VẼ VỀ ĐÔNG DƯƠNG)

Trăm năm ăn-mặc Sài Gòn: Trang phục thập niên 1930 ở Sài Gòn

Đầu năm nay, nhà văn Phạm Công Luận ra mắt cuốn sách Sài Gòn ngoảnh lại trăm năm (Công ty Phan Book và NXB Đà Nẵng liên kết xuất bản) - tập hồi ức, sưu khảo và ghi chép về văn hóa, đời sống Sài Gòn trăm năm qua một cách hệ thống, giúp người đọc khám phá những nét độc đáo đã làm nên “hồn cốt” thành phố này.