Triển lãm kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

0 Thanh Niên
Triển lãm chủ đề Công đoàn Việt Nam - 90 năm một chặng đường lịch sử do Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP.HCM thực hiện.
Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn VN (28.7.1929 - 28.7.2019), triển lãm chủ đề Công đoàn Việt Nam - 90 năm một chặng đường lịch sử do Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP.HCM thực hiện vừa khai mạc tại đường Nguyễn Huệ, Đồng Khởi và Cung Văn hóa Lao động (Q.1, TP.HCM) và sẽ kéo dài đến ngày 28.7.
Tại đường Nguyễn Huệ và đường Đồng Khởi có 130 ảnh giới thiệu sự ra đời và các kỳ đại hội của tổ chức Công đoàn VN, các cuộc đấu tranh cách mạng tiêu biểu của giai cấp công nhân dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản VN và tổ chức Công đoàn trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ, góp phần to lớn vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Triển lãm cũng phản ánh những thành tựu của tổ chức Công đoàn TP.HCM và phong trào công nhân, viên chức, lao động trong quá trình đổi mới và phát triển, hội nhập quốc tế cùng các hoạt động chăm lo lợi ích chính đáng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động, xã hội - từ thiện và đối ngoại của Liên đoàn Lao động TP.HCM.
Khu vực đường Đồng Khởi (đối diện công viên Chi Lăng) và Cung Văn hóa Lao động triển lãm 50 hình ảnh chủ đề Công nhân, viên chức, lao động TP.HCM thi đua lao động giỏi, sáng tạo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm