Triển lãm tác phẩm áo dài chủ đề 'Mối tình đầu'

0 Thanh Niên
Bộ sưu tập áo dài chủ đề Mơ hoang (ảnh) dành riêng cho lứa tuổi sinh viên, học sinh... họa tiết chủ yếu là hoa phượng trên áo gợi nhớ ngày chia tay cuối năm học giữa thầy cô, bạn bè, trường lớp... sẽ được họa sĩ Hà Hùng Dũng triển lãm từ ngày 4 - 10.9 tại Hội Mỹ thuật TP.HCM.
 /// Việt Khoa - Việt Khoa
Việt Khoa
Không chỉ triển lãm các tác phẩm ảnh về áo dài, họa sĩ cho biết còn có thêm 100 tác phẩm tranh, ảnh các loại của ông và bạn bè được triển lãm trong chủ đề Mối tình đầu. Điểm nhấn của bộ tranh, ảnh áo dài lần này còn là sự phối hợp với nét phác họa tranh trên áo của nữ họa sĩ Trần Thiên Thanh tạo nên những bức họa về hoa phượng ấn tượng.
Triển lãm nhằm gây quỹ cho chương trình thiện nguyện Sapa ngày về lần 3 giúp đỡ 700 trẻ em nghèo ở vùng núi Tây Bắc. Đây là một thông lệ hằng năm để họa sĩ Hà Hùng Dũng tri ân nơi đã tạo nên những ý tưởng trong bộ sưu tập Mơ hoang và hàng trăm tác phẩm của ông.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Petrograd - từng là tên của TP.Saint-Petersburg (Nga) nghĩa là thành phố (của thánh) Peter	
 /// Ảnh: Phương Nguyễn>

Petro là gì?

Xét cho cùng thì petro vốn không phải là dầu mỏ. Vả lại, nếu không có một ngữ cảnh cụ thể và thực sự chắc chắn, ta chưa thể nói nó thuộc về ngôn ngữ nào.