Triệu Vy đẹp hơn Chương Tử Di, Phạm Băng Băng

0 Thanh Niên Online
Triệu Vy vượt mặt các nhan sắc đình đám như Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, Trương Bá Chi... để trở thành người đẹp cá tính nhất.

Báo mạng Phượng Hoàng (Trung Quốc) vừa kết thúc cuộc bình chọn “Những vẻ đẹp kinh điển của thời đại” với 370 triệu lượt tham gia. Triệu Vy vượt mặt những nhan sắc đình đám Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi... trở thành mỹ nhân đẹp cá tính nhất.

>> Triệu Vy sẽ định cư ở Hồng Kông?

Những ngôi sao được nhiều người bầu chọn lần lượt là bốn đóa hoa Lưu Hiểu Khánh, Dương Ngọc Doanh, Chung Sở Hồng, Triệu Vy.

Những người được đề cử gồm các nghệ sĩ tại Trung Hoa đại lục, Hồng Kông, Ma Cau và Đài Loan. Theo các cư dân mạng, vẻ đẹp kinh điển ở đây được hiểu là những nghệ sĩ có vẻ đẹp thuần phương Đông và không có dấu vết của dao kéo.
 
Triệu Vy - Đẹp cá tính nhất

Trong chặng đua này, Triệu Vy đã “bỏ rơi” Chương Tử Di, Châu Tấn, Vương Phi, Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Thang Duy… Một cư dân trên mạng Baidu nhận xét rằng Triệu Vy nhận được nhiều bình chọn có lẽ vì cô dần trưởng thành hơn sau mỗi vai diễn. 

Triệu Vy đẹp hơn Chương Tử Di, Phạm Băng Băng - ảnh 1
Triệu Vy 

Lưu Hiểu Khánh - Đẹp mạnh mẽ nhất
   
Vượt qua những tên tuổi như Tư Cầm Cao Oa, Thái Cầm, Đặng Túy Văn…, Lưu Hiểu Khánh dẫn đầu danh sách những người phụ nữ có cá tính độc lập, cứng cỏi trong hành động.
 

Triệu Vy đẹp hơn Chương Tử Di, Phạm Băng Băng - ảnh 2
Lưu Hiểu Khánh


Dương Ngọc Doanh - Đẹp cổ điển nhất
         
Ca sĩ Dương Ngọc Doanh chiến thắng trong hạng mục này gây bất ngờ với nhiều người vì danh sách đề cử có rất nhiều nhân vật đình đám như Lâm Thanh Hà, Trương Mạn Ngọc, Triệu Nhã Chi, Đặng Lệ Quân, Châu Huệ Mẫn, Cao Viên Viên…

Triệu Vy đẹp hơn Chương Tử Di, Phạm Băng Băng - ảnh 3
Dương Ngọc Doanh

Chung Sở Hồng - Đẹp gợi cảm nhất

Mặc dù Chung Sở Hồng đã bước sang tuổi 52 nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp đằm thắm, quyến rũ. Những nghệ sĩ được đề cử vào hạng mục này là Thư Kỳ, Củng Lợi, Ôn Bích Hà…
 

Triệu Vy đẹp hơn Chương Tử Di, Phạm Băng Băng - ảnh 4
Chung Sở Hồng

 
Theo H.Bình / Phượng Hoàng / Người Lao Động

>> Bí kíp chống tình địch của sao Hoa ngữ
>> Lương Triều Vỹ hoãn đóng phim "1905
>> Triệu Vy sẽ định cư ở Hồng Kông?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.
Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ khác đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đến cơ quan chức năng /// ẢNH: T.L

Sự kiện văn hóa nổi bật tuần qua: Cơ quan chức năng xác minh đơn của nghệ sĩ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

Ngày 22.9, theo nguồn tin của Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), ông Võ Nguyễn Hoài Linh (NSƯT Hoài Linh) và bà Trịnh Kim Chi (NSƯT Kim Chi) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc kiêm Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam ở Bình Dương).