Triệu Vy kể chuyện bị đánh đến phát khóc trong phim mới

0 Thanh Niên Online
Trong buổi họp báo ra mắt tác phẩm Tam nhân hành của đạo diễn Đồ Kỳ Phong, Triệu Vy và Chung Hán Lương đã có cơ hội “kể khổ” trong quá trình quay phim.
Triệu Vy, Chung Hán Lương và đạo diễn Đỗ Kỳ Phong trong buổi họp báo phim Tam nhân hành - Ảnh: Chụp màn hình Sina Triệu Vy, Chung Hán Lương và đạo diễn Đỗ Kỳ Phong trong buổi họp báo phim Tam nhân hành - Ảnh: Chụp màn hình Sina
Triệu Vy, Chung Hán Lương và đạo diễn Đỗ Kỳ Phong trong buổi họp báo phim Tam nhân hành - Ảnh: Chụp màn hình Sina
Xuất hiện với trang phục mới nhất nằm trong bộ sưu tập mùa xuân 2016 của Emilio Pucci nhưng người đẹp bị đánh giá là khá xuề xòa cộng thêm lối trang điểm đậm khiến cô như già hơn chục tuổi bên cạnh vẻ đẹp trai và trẻ trung trong bộ vest lịch lãm của bạn diễn Chung Hán Lương.
Trong Tam nhân hành, Triệu Vy vào vai một bác sĩ vô cùng đặc biệt. Nhân vật của cô bị cuốn vào vòng xoáy giữa chàng cảnh sát Hồng Kông do Cổ Thiên Lạc đảm nhiệm và tên cướp do Chung Hán Lương thủ vai. Vì lý do bận việc nên Cổ Thiên Lạc không dự họp báo, điều này đã tạo cơ hội cho Triệu Vy và Chung Hán Lương không tiếc lời "nói xấu" bạn diễn.
Triệu Vy hài hước kể rằng vì vai diễn của Cổ Thiên Lạc khá nghiêm túc nên các nhân vật trong phim thường xuyên bị anh "ngược đãi". Có một cảnh cô bị Cổ Thiên Lạc đánh đến phát khóc: “Thật ra tôi không béo mà bị Cổ Thiên Lạc đánh đến sưng vù cả người. Tôi bị đánh xong thì nước mắt giàn giụa, liền yêu cầu biên kịch viết thêm một cảnh để tôi đánh trả thù. Tuy nhiên cảnh tôi bị đánh phải quay mất cả đêm, còn cảnh tôi đánh trả thì chỉ lướt qua cho xong”.
Tam nhân hành là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong. Vị đạo diễn này có cách làm phim khá kỳ quặc. Ông tiết lộ: “Phần lớn các phim của tôi đều không có kịch bản hoàn chỉnh. Quay đến đâu nghĩ kịch bản đến đó, vừa quay vừa nghĩ”. Biên kịch Du Nại Hải và các diễn viên chính đều cảm thấy “điêu đứng” với cách làm phim này vì sát giờ diễn mới có kịch bản và phải học thuộc lòng trong thời gian ngắn nhất.
Triệu Vy kể chuyện bị đánh đến phát khóc trong phim mới - ảnh 1Phim mới của Triệu Vy được kỳ vọng sẽ tranh giải tại các liên hoan phim - Ảnh: AFP/Getty Images
Trước đó, Chung Hán Lương và Cổ Thiên Lạc đều từng đóng phim của Đỗ Kỳ Phong còn với Triệu Vy thì đây là lần đầu cô hợp tác với vị đạo diễn này.
Tam nhân hành sẽ công chiếu vào ngày 24.6.2016 trên toàn Trung Quốc và được kỳ vọng sẽ là tác phẩm xuất sắc để tham gia tranh tài tại các liên hoan phim năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa “điềm rắn báo oán” trong sách của Edmond Nordemann, in tại Huế năm 1907 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Nguyễn Thị Lộ, hung thủ hay cũng là nạn nhân?

Lệ Chi Viên là kỳ án trong lịch sử Việt Nam thời phong kiến, diễn ra vào mùa thu năm Đại Bảo thứ 3 (1442), khi người vợ lẽ của Hành khiển Nguyễn Trãi là Nguyễn Thị Lộ bị cáo buộc ám sát vua Lê Thái Tông khi hoàng đế nghỉ đêm tại tư gia Nguyễn Trãi (tức vườn Lệ Chi). Tuy nhiên, còn nhiều nghi vấn về tính hợp lý của lời cáo buộc này.
Nhà văn Sơn Tùng (1928 – 2021)  /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Nhà văn Sơn Tùng “viết nhân nghĩa, sống ân tình”

“Viết nhân nghĩa, sống ân tình” là bút tích của nhà văn Mạc Phi đề tặng nhà văn Sơn Tùng,  người vừa dừng bút để về hội ngộ với Văn Cao, Đặng Đình Hưng, Mạc Phi, Tân Trà, Minh Giang, Siêu Hải…