Trình diễn live art tại triển lãm 'Những chiếc bóng chuyển động'

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Triển lãm đơn của họa sĩ Bùi Phong Vũ (Yoyo) mang tên Những chiếc bóng chuyển động khai mạc tại SchillerSaigon-River Club (Q.Thủ Đức, TP.HCM) vào chiều 15.7. 
Bùi Phong Vũ /// Ảnh: S.S Bùi Phong Vũ - Ảnh: S.S
Bùi Phong Vũ
Ảnh: S.S
Bùi Phong Vũ hiện là một trong số ít họa sĩ trẻ trong nền mỹ thuật đương đại VN đang sáng tác với giấy dó. Anh là một họa sĩ ảo ảnh siêu thực sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với vai trò là một nghệ sĩ thị giác, anh liên tục thử thách bản thân, sử dụng cảm hứng từ nhiều tài liệu khác nhau từ giấy dó, vải canvas thông thường, hay bất kỳ bề mặt chất liệu nào anh gặp.
Trong triển lãm đầu tiên của mình, Bùi Phong Vũ sẽ trình diễn live art (nghệ thuật trình diễn trực tiếp kết hợp giữa vẽ tranh, khiêu vũ và âm nhạc), khám phá mối tương quan giữa ảo ảnh của bóng và thế giới vật chất, cùng với nghệ sĩ trình diễn Ilse Zoerb và Modern Fingerstyle Guitarist Nguyễn Danh Tú. Khán giả có thể tham gia bằng cách xem, nhảy múa hoặc khiêu vũ với người biểu diễn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đảo Trường Sa Lớn /// ẢNH: NGUYỄN Á>

Ngắm quần đảo Trường Sa trên lịch xuân Kỷ Hợi

Trường Sa trong trái tim tôi, bộ lịch đầu tiên thể hiện khá chi tiết, toàn cảnh Trường Sa, từ những hình ảnh đẹp nhất về các điểm đảo, nhà giàn đến nội dung về các điểm đảo cũng được chuyển tải súc tích, dễ tiếp cận.