Trịnh Nam Sơn gặp lại khán giả TP.HCM

0
Sau đêm diễn tại Hà Nội, ca sĩ - nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn cho biết: “Sau lần tham dự Duyên dáng Việt Nam, đúng 10 năm, tôi mới có dịp hội ngộ cùng khán giả Hà Nội, rất vui vì được mọi người dành nhiều cảm tình cho những sáng tác của tôi”.

Hiện tại Trịnh Nam Sơn đang dồn sức cho 2 đêm diễn tại Cung Việt Tiệp - Hải Phòng (vào 20 giờ 30 ngày 23.11) với các khách mời Khánh Hà, Hồng Nhung, Nam Khánh. Đêm diễn ở Nhà hát Trưng Vương - Đà Nẵng (24.11) có sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Linh.

Những ca khúc được Trịnh Nam Sơn biểu diễn trong các đêm nhạc đều là những câu chuyện, dấu ấn rất đặc biệt trong cuộc đời nghệ thuật của anh như: Con đường màu xanh, Dĩ vãng, Nuối tiếc, Quên đi tình yêu cũ, Về đây em, Nhớ… cùng một số ca khúc mới.

Sau 2 đêm diễn này sẽ là cuộc gặp gỡ khán giả TP.HCM tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 30.11. Ngoài Khánh Hà, Hồng Nhung, Mỹ Linh còn có 2 khách mời là Thanh Lam và Lê Hiếu sẽ có mặt song ca cùng anh.

Nhạc sĩ sẽ giới thiệu những sáng tác mới như Mây và dòng sông, Việt Nam non sông gấm hoa… được viết riêng cho đêm diễn này. Theo ban tổ chức, sân khấu có thiết kế đơn giản, mộc mạc để Trịnh Nam Sơn tự sự, đưa khán giả vào hành trình âm nhạc của mình. Độc giả liên hệ mua vé:  0906 080188 (Hải Phòng), 0936 245688  (Đà Nẵng) và 0943 141619 (TP.HCM).

Dạ Ly

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm