Trò chuyện cùng vũ công Alexander Tú

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Tối 13.6, tại Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory (Q.2, TP.HCM) sẽ diễn ra buổi nói chuyện của nhà trị liệu cơ năng, biên đạo múa và vũ công Alexander Tú (ảnh).
 Alexander Tú /// Ảnh: A.T Alexander Tú - Ảnh: A.T
Alexander Tú
Ảnh: A.T
Anh sẽ chia sẻ về việc kết hợp ngôn ngữ của múa và thể chất để cải thiện chất lượng cuộc sống.
Alexander Tú là một biên đạo múa và vũ công với hơn 20 năm kinh nghiệm. Sau khi nhận bằng tiến sĩ về trị liệu cơ năng (ĐH Loma Linda, California, Mỹ), anh dạy nhảy hip-hop tại Academy of Dance Studios (Tustin, California) và đặc biệt quan tâm tới sự phát triển của cơ thể trong mối tương quan với sự phát triển của chuyển động âm thanh. Sau một thời gian hoạt động tại Mỹ, anh trở lại VN sinh sống, giảng dạy và cộng tác nhiệt tình với cộng đồng sáng tạo tại TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dinh thự "Vua Mèo" ở Hà Giang /// Lưu Quang Phổ>

Sổ đỏ dinh thự 'Vua Mèo' cấp sai luật?

Ông Vương Duy Bảo, cháu nội của 'Vua Mèo', thắc mắc tại sao khi cấp sổ đỏ cho dinh thự họ Vương (xã Sà Phìn, H.Đồng Văn, Hà Giang) lại không áp dụng điều khoản về các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh thuộc sở hữu tư nhân. Ông cũng nói rằng gia đình chưa bao giờ hiến dinh thự này cho nhà nước.
Nhà văn Dương Hà lúc 25 tuổi>

Vĩnh biệt tác giả tiểu thuyết 'Bên dòng sông Trẹm'

Nhà văn Dương Hà, tác giả cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Bên dòng sông Trẹm, từng được độc giả say mê đón đọc vào những năm 1951 trên Báo Sài Gòn Mới, đã từ trần lúc 22 giờ 20 ngày 20.8 tại Bệnh viện 115 (TP.HCM).
Mai Phương và con gái /// Từ trang cá nhân Mai Phương>

Đêm nhạc giúp đỡ diễn viên Mai Phương

Thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối (đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 175, TP.HCM) làm giới nghệ sĩ và những người yêu mến cô xót xa.