Trò chuyện về tạo hình nhân vật trong phim

0 Thanh Niên
Nếu chuyển câu nói 'người đẹp vì lụa' vào lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 thì diễn viên sẽ đẹp vì phục trang.
Trang phục mang 'hơi thở' những năm 1960 - 1970 trong 'Tháng năm rực rỡ' Trang phục mang 'hơi thở' những năm 1960 - 1970 trong 'Tháng năm rực rỡ'
Trang phục mang 'hơi thở' những năm 1960 - 1970 trong 'Tháng năm rực rỡ'
Vẻ đẹp này của diễn viên sẽ được đề cập trong chương trình Sunday Talk số 34 chủ đề Tạo hình nhân vật trong phim - thuộc chuỗi chuyên đề Phía sau máy quay do Xinê House  (TP.HCM) tổ chức vào ngày 23.6. Các diễn giả tham gia trò chuyện, giao lưu tại Xinê House là nhà thiết kế phục trang Luxy Linh Trần và Đăng Nguyễn; với các nội dung về quy trình định trang nhân vật -công đoạn tạo nên "da thịt" cho nhân vật, tạo nên bối cảnh cho câu chuyện và tạo nên hình hài cho diễn viên hóa thân.
Luxy Linh Trần có 11 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, từng thiết kế phục trang cho nhiều phim điện ảnh VN: Em là bà nội của anh, Cô hầu gái, Cô gái đến từ hôm qua, Tháng năm rực rỡ, Hồn papa da con gái và sắp tới sẽ là Chị chị em em. Còn Đăng Nguyễn là người sáng lập Hãng thời trang Meraki Sài-gòn và là thiết kế phục trang cho bộ phim sắp ra mắt Thưa mẹ con đi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Park Seo-joon và Kim Da-mi thủ vai chính trong 'Itaewon Class' /// Netflix

'Cơn sốt' mang tên Itaewon Class

Sau Crash landing on you (tựa Việt: Hạ cánh nơi anh), bộ phim truyền hình Hàn Quốc Itaewon Class(Tầng lớp Itaewon) tiếp tục tạo nên “cơn sốt” khắp châu Á và cả Việt Nam.