Trò chuyện với nhóm nghệ sĩ Ba chấm

0 Thanh Niên
Buổi giao lưu, gặp gỡ với nhóm Ba chấm (gồm 4 nghệ sĩ hình ảnh Danny Bạch, Phạm Việt Anh Minh, Đạt Vũ, Cietisoo Nguyễn) sẽ diễn ra tại Toong Minh Khai (Q.3, TP.HCM) từ 18 - 20 giờ 30 ngày 9.9.
Một tác phẩm của nghệ sĩ nhiếp /// Ảnh: Đạt Vũ Một tác phẩm của nghệ sĩ nhiếp - Ảnh: Đạt Vũ
Một tác phẩm của nghệ sĩ nhiếp
Ảnh: Đạt Vũ
4 nghệ sĩ này vừa có chung cuộc triển lãm ảnh cùng tên tại TP.HCM hồi tháng 7 vừa qua. Triển lãm giới thiệu những tư duy, thẩm mỹ mới về thực hành nhiếp ảnh đến cộng đồng đam mê nghệ thuật nói chung và nghệ thuật thị giác nói riêng với thông điệp: Khi một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra, không phải nó lúc nào cũng đi kèm với những dòng mô tả, giải thích về tác phẩm, nhưng điều đó không ngăn người xem chiêm ngưỡng, “đọc” và diễn giải tác phẩm theo cách riêng của mình.
Trong thời gian thực hiện triển lãm Ba chấm, nhóm nghệ sĩ đã nhận được nhiều câu hỏi về kinh nghiệm thực hiện dự án và những ý tưởng hợp tác từ khách tham quan. Vì vậy tại buổi giao lưu, nhóm nghệ sĩ sẽ chia sẻ quan điểm của bản thân về nghệ thuật nói chung, nhiếp ảnh đương đại nói riêng, những khó khăn và cơ hội trong thời đại mới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Những ngày đông năm cũ - Truyện ngắn của Ái Duy

Phố biển tìm đâu ra mùa đông hẳn hoi, chỉ có mưa hoặc nắng nhưng du di ngắm nghía một chút cũng vẫn có. Mùa đông, dường như chỉ chập chờn dăm hôm theo những cơn mưa dầm lê thê tháng mười kéo rê qua đầu tháng chạp.