Trổ tài võ thuật, ứng viên nhận mức lương cao nhất ở 'Cơ hội cho ai'

0 Thanh Niên Online
Màn thể hiện ấn tượng của Phạm Thị Nhung giúp cô chinh phục giám khảo, mang về công việc với mức lương cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của Cơ hội cho ai.
Phạm Thị Nhung không ngại thể hiện khả năng võ thuật của mình khi đi xin việc /// Ảnh: BTC Phạm Thị Nhung không ngại thể hiện khả năng võ thuật của mình khi đi xin việc - Ảnh: BTC
Phạm Thị Nhung không ngại thể hiện khả năng võ thuật của mình khi đi xin việc
Ảnh: BTC
Điểm nhấn trong tập 12 là màn tranh tài giữa hai ứng viên Lê Văn Duẩn và Phạm Thị Nhung. Đây là “cuộc chiến” giữa một nữ ứng viên có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và một chàng trai có 11 năm kinh nghiệm làm quản lý. Nữ thí sinh đang hoạt động trong lĩnh vực sale marketing khẳng định: “Về doanh số, trong 3 năm, em đã lấy được 2 tỉ trong một tháng”. Trong vòng thi đầu tiên, sân khấu trở nên “nóng” dần lên khi cô gái đặc biệt này không ngại thể hiện tài năng võ Muay Thái cùng giám khảo Nam Tiến. Trong khi đó, nam ứng viên bất ngờ khoe giọng hát trầm ấm của mình qua bài hát Nhớ về Hà Nội khiến các sếp bất ngờ. Kết quả, nữ ứng viên đạt kết quả 6/7 và giành cơ hội bước vào vòng hai.
Đứng trước tình huống thử thách ứng viên của chương trình khi có một kiện hàng hết hạn sử dụng, bị khách hàng trả về và muốn cắt hợp đồng. Nữ ứng viên đã bình tĩnh xử lý bằng cách gọi điện thoại cho khách hàng nhận lỗi về sự nhầm lẫn và đổi ngay kiện hàng mới với giá giảm 10%. Đồng thời, cô gái này khéo léo chia sẻ: “Cái gì kiếm ra tiền bằng sức lực của mình thì em luôn có hứng thú”. Sếp Hưng băn khoăn về khả năng kinh doanh của ứng viên về bất động sản, nữ ứng viên nhanh chóng đáp: “Có khả năng hay không thì sếp nhận em sẽ biết”. Trả lời câu hỏi của sếp Hưng về khả năng kinh doanh pin 5 đến 10 triệu/viên, nữ ứng viên khẳng định: “Nhà sếp 2 đến 3 tỉ em còn bán được, huống chi pin 5 đến 10 triệu hả sếp”. Phần thể hiện này khiến Lại Văn Sâm phải thốt lên: "Quan điểm rất rõ ràng, cứ cái gì kiếm ra tiền đều làm tốt". Kết quả cô nhận được 5 đèn xanh để giành cơ hội đi đến vòng thương lượng cuối cùng. 
Trổ tài võ thuật, ứng viên nhận mức lương cao nhất ở 'Cơ hội cho ai' - ảnh 1

Phạm Thị Nhung đầu quân về công ty sếp Hưng với mức lương 45.678.900 đồng

Ảnh: BTC

Đứng trước một cô gái “cái gì cũng bán được”, các sếp cạnh tranh và cân nhắc khi đưa ra mức lương. Sếp Nga lo lắng: “Khi mình quá thích ai đó mà bị cạnh tranh, tôi rất hồi hộp”. Trả lời câu hỏi của sếp Hưng: “Nếu anh tuyển em thì em sẽ dắt thêm bao nhiêu người trong team em theo?”, Nhung nhanh nhảu đáp 3 người. Trong khi đó, sếp Nga phản bác quan điểm đó và khẳng định chỉ tuyển mỗi ứng viên thôi. Không khí trở nên khá căng thẳng cho ứng viên trong việc lựa chọn các sếp, khi các sếp liên tục “tung chiêu” thu hút nữ ứng viên.
Ở vòng cuối, các sếp lần lượt đưa mức lương và vị trí công việc cho nữ ứng viên. Sếp Gabor đề nghị vị trí quản lý chiến lược marketing với mức lương 35 triệu. Trong khi đó, sếp Mạnh Hùng đưa ra vị trí chuyên viên marketing lương 40 triệu. Đây cũng là mức lương của sếp Lưu Nga (quản lý khu vực) và sếp Gia Khánh (trưởng phòng chiến lược bán hàng). Riêng sếp Hưng bất ngờ đưa ra mức lương “khủng” 45.678.900 đồng với vị trí giám đốc kinh doanh, ý nghĩa số lẻ là “tuổi trẻ san bằng tất cả”. Mức lương kỳ vọng của nữ ứng viên là 45 triệu. Kết quả, ứng viên Phạm Thị Nhung quyết định đầu quân cho doanh nghiệp sếp Hưng và trở thành ứng viên đạt mức lương cao nhất sau 12 tập phát sóng của chương trình. MC Sâm vui mừng cho biết: “Tôi vẫn luôn đánh giá sếp Hưng là người nhìn nhận con người chính xác và đánh giá rất chuẩn về năng lực ứng viên”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng