Trung Dân lên tiếng xin lỗi khán giả vì lỡ khoe thu nhập tiền tỉ

15 Thanh Niên Online
Dù đã 52 tuổi nhưng nghệ sĩ Trung Dân vẫn chạy sô đều đặn. Ông tiết lộ từng bị người cha 97 tuổi 'cú đầu' vì tội lỡ khoe với công chúng thu nhập tiền tỉ mỗi năm.
Nghệ sĩ Trung Dân bị cha 'cú đầu' vì tội khoe khoang /// Ảnh: BTC Nghệ sĩ Trung Dân bị cha 'cú đầu' vì tội khoe khoang - Ảnh: BTC
Nghệ sĩ Trung Dân bị cha 'cú đầu' vì tội khoe khoang
Ảnh: BTC
Xuất hiện trong buổi quay hình chương trình Bí kíp hạnh phúc (phát sóng lúc 16 giờ 45 thứ hai, thứ ba, thứ sáu, thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 2.9), nghệ sĩ Trung Dân có phần dè dặt hơn thường ngày. Nam diễn viên kể vài tháng trước có “lỡ" chia sẻ chuyện nhờ nghề nuôi yến, gia đình ông có thu nhập tiền tỉ mỗi năm. Chính điều đó khiến Trung Dân bị người cha 97 tuổi gọi về nhà ở Hóc Môn để “dạy dỗ". Nam danh hài chia sẻ: “Cha tôi năm nay 97 tuổi rồi nhưng vẫn còn rất minh mẫn, khỏe mạnh. Bữa đó, ông được đứa cháu trong nhà đọc cho nghe bài báo viết về tôi. Ông lập tức kêu tôi về nhà và cú một cái vô đầu đau như trời giáng. Ông nói, nhiều người còn đói khổ mà tôi đi khoe khoang những chuyện đó thì có gì hay ho. Tôi xin lỗi cha, im lặng trước những gì ông nói”.
Nghệ sĩ Trung Dân cho biết ông không có mục đích khoe khoang đất đai, nhà cửa hay thu nhập. Câu chuyện ông kể chỉ nằm trong phạm vi gần gũi, thân tình giữa những người bạn nhưng khi đưa ra bên ngoài lại khiến mọi người phản ứng tiêu cực. Điều đó khiến nam nghệ sĩ buồn lòng. “Nếu những chia sẻ của tôi có lợi cho cộng đồng, tốt cho cuộc đời thì tôi hân hạnh, còn ngược lại thì tôi xin lỗi khán giả, bởi tôi không chủ động để khoe khoang những điều đó”, ông nói.
Trung Dân lên tiếng xin lỗi khán giả vì lỡ khoe thu nhập tiền tỉ - ảnh 1

Trung Dân hội ngộ đồng nghiệp Thanh Thủy trong Bí kíp hạnh phúc

Ảnh: BTC

Nói về cuộc sống hiện tại, Trung Dân tâm sự vợ chồng ông đã bán nhà nuôi yến vì không có người quản lý, trông coi. Hiện tại, nam diễn viên dành thời gian đi diễn và chăm sóc hai người con đang tuổi ăn học. Ông thẳng thắn cho biết không có ý định định cư nước ngoài mà chỉ thỉnh thoảng sang thăm con. “Ở bên ấy buồn lắm, với lại tôi cũng còn bổn phận, trách nhiệm đối với cha mẹ ở Việt Nam. Tôi 52 tuổi rồi, hiện tại công việc vẫn đều đều nhưng sẽ ít đi trong tương lai. Nhờ trời thương nên sức khỏe của tôi rất tốt, tôi ăn ngủ ổn định”, ông trải lòng.
Chia sẻ về tính cách đặc biệt của mình, Trung Dân cho biết ông là người thích đùa: “Những đồng nghiệp thân quen hay đi diễn chung với tôi như Thanh Thủy, Minh Nhí, Quốc Thảo, Trấn Thành, Hoài Linh, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức… ai mà không biết tính tôi. Tôi mới nói câu đầu, chưa kịp nói câu thứ hai họ đã cười. Bữa nào tôi không bông đùa, mọi người liền thắc mắc, nói họ không vui”. Đồng thời, Trung Dân cho rằng trong công việc thỉnh thoảng phải có tiếng đùa vui để giảm bớt sự căng thẳng và tạo không khí hòa đồng với nhau hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng

Hùng

Đúng chất người Nam bộ nhưng rất sâu sắc. Có thể mình không tại giỏi hơn người khác nhưng mình lại được chút may mắn hơn, vì vậy phải biết trân quí và đối nhân xử thế tốt hơn. Cuộc sống chưa biết trước điều gì, tích đức thì thắng số. Đúng, chỉ chia sẽ những gì tốt và có lợi cho cộng đồng, không khoe khoan sống ảo.
Mai Bách

Mai Bách

Người đúng chất Nam bộ đâu có làm màu, khách sáo như ông này
Bất Bình

Bất Bình

Sao có những bình luận của các bạn ở đây buồn cười thế không biết. Chú Trung Dân kiếm tiền tỉ từ đầu óc kinh doanh và sức lao động của chú. Chứ không lên sóng truyền hình diễn những tiểu phẩm ăn vạ, tục tĩu móc tiền khán giả. Thì dù chú có khoe thế nào cũng được. Vả lại tôi có đọc bài lần trước chú chia sẻ, chẳng có ý gì là khoe khoang. Còn những ai dành những lời cay độc về chú thì chắc là ganh ghét sao người ta giàu thế. Chắc trong tâm lý của họ nghệ sĩ chỉ là những kẻ mộng mơ sống bằng tiền khán giả chứ làm được tích sự gì. Nay thấy chú giỏi, sống bằng nghề tay trái chứ không phải đi diễn để nhận tiền khán giả. Nên các bạn đâm ra ganh ghét chăng? Kéo người khác xuống cho ngang hàng với mình là "tài năng" xấu xí và phá hoại nhất mà nhiều người rất tự hào.
Thanh Giang

Thanh Giang

Công nhận Việt Nam mình nhiều người rất lạ. Thấy người khác giàu có hơn mình thì lập tức chê bai, ganh ghét. trong khi không nhìn vào cái hay của người đó rồi đặt câu hỏi tại sao/ làm thế nào họ được như vậy, bản thân mình làm có được hay không?!
Nphong

Nphong

Khoe lần thứ hai, lần này là khẳng định những gì đã nói trước đó. Rất thâm thúy !
Huy

Huy

Anh Trung Dân nói rất chân tình. Mừng cho anh và gia đình có cuộc sống đầm ấm hạnh phúc. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe để mang nhiều tiếng cười đến cho mọi người.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.