Trung tâm Triển lãm TP.HCM giảm giá sách ưu đãi cho học sinh giỏi và khá

0
Công ty văn hóa Đông A dành cho các em học sinh mang giấy khen (loại khá và loại giỏi) cơ hội mua sách với giá ưu đãi tại Trung tâm Triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) kể từ ngày 28.5 đến 1.6.2009 (từ 8 giờ đến 21 giờ mỗi ngày).

Đây là một chương trình nằm trong Hội sách Thiếu nhi 2009 do Công ty văn hóa Đông A và Công ty sách Thương Huyền phối hợp tổ chức với hàng ngàn đầu sách mới được giảm giá từ 10% đến 70%.

H.Đ.N

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ từ Đức cùng biểu diễn với nghệ sĩ VN trong buổi hòa nhạc Frankfurt ở Hà Nội, Hà Nội ở Frankfurt 	  /// Ảnh: Inspirito School of Music

Kết nối nghệ sĩ quốc tế từ xa

Dịch Covid-19 khiến việc dịch chuyển của những nghệ sĩ quốc tế đến VN trở nên khó khăn và gần như bất khả thi, nhưng từ đây nhiều ý tưởng về việc kết hợp từ xa đã được nghĩ đến.
Nghệ sĩ tham gia chương trình “Vẽ nhạc Trịnh” ở công viên bờ bắc sông Hương dịp Festival Huế 2018. Dự kiến tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được đặt tại công viên này 
	 /// Ảnh: CF NỐT TRỊNH

Vận động đúc tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Thừa Thiên-Huế

Ngày 21.4, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân, Chủ tịch Hội Nghiên cứu và phát triển di sản văn hóa Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết hội vừa có văn bản gửi đến nhiều tổ chức, cá nhân yêu quý cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vận động chương trình “Một giọt đồng cho Trịnh Công Sơn” để đúc tượng đồng nhạc sĩ tài hoa này tại Thừa Thiên-Huế.