Trưởng ban giám khảo 'Miss Perfect Global Beauty 2017' phản bác MC Phan Anh

Ảnh: BTC
0 Thanh Niên Online
Sau khi giám khảo Phan Anh livestream thể hiện sự bất bình và đòi điểm tra kết quả Top 5 Miss Perfect Global Beauty, phía đơn vị tổ chức cho biết sẽ sớm công bố bảng điểm, đồng thời khẳng định kết quả là công tâm và xứng đáng.
MC Phan Anh từ chối chấm thi phần ứng xử của Top 5 vì cho rằng kết quả này không minh bạch MC Phan Anh từ chối chấm thi phần ứng xử của Top 5 vì cho rằng kết quả này không minh bạch
MC Phan Anh từ chối chấm thi phần ứng xử của Top 5 vì cho rằng kết quả này không minh bạch
Tối 8.12 tại Seoul (Hàn Quốc), khi đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi nhan sắc dành cho người đã qua phẫu thuật thẩm mỹ Miss Perfect Global Beauty 2017, MC Phan Anh bất ngờ tuyên bố bỏ "ghế nóng" ngay phần thi ứng xử của Top 5 và từ chối đọc câu hỏi cho thí sinh.
Anh đề nghị thí sinh bốc thăm chọn giám khảo khác đặt câu hỏi cho mình vì: "Đối với tôi Top 5 trong đêm chung kết tôi cảm thấy chưa thuyết phục và đề nghị ban tổ chức xem lại kết quả. Tôi sẽ không tham gia chấm điểm phần thi ứng xử này".
Trưởng ban giám khảo 'Miss Perfect Global Beauty 2017' phản bác MC Phan Anh - ảnh 1
Thí sinh mà MC Phan Anh từ chối đặt câu hỏi - Thư Dung đăng quang Miss Perfect Global Beauty 2017
Với tư cách trưởng ban giám khảo của cuộc thi là người đại diện ban giám khảo làm việc với ban tổ chức Hàn Quốc, Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh mới đây đã lên tiếng về phát ngôn của MC Phan Anh đối với kết quả Top 5 Miss Perfect Global Beauty 2017.
“Với cương vị là trưởng ban giám khảo đồng hành xuyên suốt với các thí sinh trong cuộc thi tôi cho rằng kết quả Top 5 là hoàn toàn xứng đáng. Bởi vì bản thân tôi từ đầu đến cuối không bỏ một buổi đồng hành nào tại Việt Nam cũng như Hàn Quốc nên đã nhìn thấy sự cố gắng nỗ lực của năm em ấy trong suốt ba tháng vừa qua là hoàn toàn vất vả và nghiêm túc. Từ ngày đầu tiên cho đến đêm chung kết họ đã ''lột xác'' hoàn toàn. Top 5 các bạn đã thể hiện rất tốt về việc tuân thủ lịch trình, nỗ lực, cố gắng, thay đổi bản thân, ngoài vẻ đẹp và thần thái trong đêm diễn, các bạn cũng rất tỏa sáng khi không biểu diễn. Những thí sinh còn lại, có nhiều bạn dày dạn kinh nghiệm hơn ngay từ đầu mà đến đêm chung kết lại không thay đổi quá nhiều nên tôi không đánh giá cao. Hoặc một số bạn có nhan sắc vượt trội nhưng trong các lịch trình tham gia những hoạt động đồng hành như đi từ thiện, tập luyện catwalk, chụp ảnh, phối trang phục, gặp gỡ chuyên gia… các bạn chưa nghiêm túc, luôn đến trễ, không có tinh thần tập thể", Mai Diệu Linh cho biết.
Trưởng ban giám khảo 'Miss Perfect Global Beauty 2017' phản bác MC Phan Anh - ảnh 2
Trưởng ban giám khảo bên tân hoa hậu
Cô cho rằng mình đã chấm điểm cao cho Top 5 và cũng đã coi qua kết quả chấm từ phía bán giám khảo Hàn Quốc và cả ban giám khảo Việt Nam, chỉ có giám khảo Phan Anh là không chấm cao cho 2 trong 5 bạn Top 5 chứ không phải là cả 5 bạn.
"Tân hoa hậu Thư Dung cũng được anh chấm với số điểm cao nhất so với các thí sinh. Chín người mười ý, 1 + 1 = 2 nhưng đánh giá cái đẹp và đạo đức nó có nhiều tiêu chuẩn và thang quy chiếu. Và với tiêu chí cuộc thi dành cho thí sinh có phẫu thuật thẩm mỹ bên cạnh những thí sinh có vẻ đẹp tự nhiên thì những thí sinh trong Top 5 chúng tôi lựa chọn cũng vẫn có bạn chưa từng "dao kéo", có bạn đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn và cũng có những bạn có chỉnh sửa nhỏ một phần, như vậy cũng đủ cho khán giả thấy chúng tôi không hoàn toàn tôn sùng duy nhất một vẻ đẹp “dao kéo” hay vẻ đẹp hình thức bên ngoài mà chúng tôi còn đánh giá các bạn từ tâm, tài, sắc. Tôi tin ban tổ chức đã đưa ra quyết định đúng nhất dựa trên kết quả công tâm từ ban giám khảo Hàn Quốc”, cô nói.
Về việc công khai bảng điểm của Top 5 cuộc thi Miss Perfect Global Beauty, phía đơn vị này cho biết sẽ sớm công bố ngay với báo chí Việt Nam khi hoàn tất để cho thấy rằng kết quả của cuộc thi "công bằng, công tâm và xứng đáng".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Với loạt ảnh này, 'cô giáo Mi Ngor' cực kỳ sexy và nóng bỏng khi chụp hình swimsuit tại thác Pa Sỹ, một trong những con thác hùng vĩ giữa núi rùng Tây nguyên /// Ảnh: NVCC

Mai Ngô: 'Tôi là người mẫu dị biệt'

Sau thành công của vai diễn cô giáo tổng phụ trách trong phim điện ảnh Thạch thảo, mới đây, người mẫu Mai Ngô trở lại với khán giả trong bộ ảnh áo tắm khoe vóng dáng sexy của mình.