Trường Giang 'cấm' Thanh Hằng hát cải lương tại 'Ơn giời, cậu đây rồi'

0 Thanh Niên Online
Trong tâ%3ḅp 5 Ơn giời, câ%3ḅu đây rồi, với lần thứ hai trở lại nghê%3ḅ sĩ Thanh Hằng tiếp tục giành được cúp nhất tuần. Diễn xuất của cô vẫn mượt mà kể cả khi bị Trường Giang hạn chế khả năng hát cải lương sở trường.
Cứ mỗi lần rơi vào tình huống khó là Thanh Hằng lại chuẩn bị vô cải lương để giải quyết nên bị Trường Giang 'bắt bài' không cho hát Cứ mỗi lần rơi vào tình huống khó là Thanh Hằng lại chuẩn bị vô cải lương để giải quyết nên bị Trường Giang 'bắt bài' không cho hát
Cứ mỗi lần rơi vào tình huống khó là Thanh Hằng lại chuẩn bị vô cải lương để giải quyết nên bị Trường Giang 'bắt bài' không cho hát
Mở đầu tiết mục, Thanh Hằng phải đối diện với cảnh góa phụ khóc chồng chết khi Trường Giang nằm bất động. Vận dụng tài ca diễn, nữ nghệ sĩ cải lương khiến “xác chết” phì cười khi lên giọng ca vọng cổ. Không chịu nổi, người chồng quá cố đành bật dậy cùng lý do: “Thanh Hằng hát văng nước miếng, không tôn trọng người qua đời”. Nam trưởng phòng tiết lộ Thanh Hằng đã sa vào nạn cờ bạc, kéo mình vào vũng lầy và khiến gia cảnh tan nát. Quá túng thiếu, Trường Giang đành giả chết để kiếm tiền phúng điếu để trả nợ cho vợ rồi cao chạy xa bay. Sau đó, nam diễn viên đóng vai chồng mở một “khóa học” khóc mướn dạy người vợ của mình cách than khóc để xin tiền điếu của khách viếng.
Nam nghệ sĩ ép Thanh Hằng phải phân biệt “khách VIP” với khách thường để khóc theo từng cấp độ khác nhau. “Nếu Xuân Bắc cho 2 chai (2 triệu đồng) phải từ chối để Hoài Linh thương cảm, cho lại 100 chai”, Trường Giang hài hước thị phạm cho đàn chị.
Tuy nhiên, Trương Thế Vinh vào vai người hàng xóm xuất hiện và gửi phúng điếu 10 triệu đồng. Nhớ lời chồng dạy, Thanh Hằng khiến khán giả cười nghiêng ngả khi hỏi ý kiến người chồng chết giả có nên từ chối để bòn rút được số tiền lớn hơn hay không. Sau khi được sự đồng ý của chồng, cô giả vờ nói rằng không muốn nhận nhưng do thành ý của người hàng xóm này quá lớn nên phải nhận với biểu cảm hớn hở rất hợp với logic tình huống. Lương Thế Vinh bất ngờ giở quẻ nói rằng mừng quá, rốt cục Trường Giang cũng chết vì lâu nay anh ta gian díu với Thanh Hằng. Bị “gài” vào thế kẹt mới, nữ diễn viên đành đâm theo lao khi thừa nhận có ngoại tình với hàng xóm vì Lương Thế Vinh đẹp trai và có tiền hơn.
Trường Giang 'cấm' Thanh Hằng hát cải lương tại 'Ơn giời, cậu đây rồi' - ảnh 1
Cảnh "khóc mướn" hài hước của Thanh Hằng và Trường Giang
Trường Giang 'cấm' Thanh Hằng hát cải lương tại 'Ơn giời, cậu đây rồi' - ảnh 2
Bị đẩy vào hoàn cảnh bi đát, nhưng Thanh Hằng không giải quyết tình huống bằng bi kịch
Xuyên suốt tình huống, nữ nghệ sĩ luôn dùng tài ca hát của mình để diễn khiến Trường Giang bực mình. Nam trưởng phòng phải ra “tối hậu thư” cấm Thanh Hằng hát khi đối diện với các thử thách. Bị gán vai mê cờ bạc, nữ khách mời khéo léo lồng ghép các nét diễn để bộc lộ cá tính nhân vật chẳng hạn ngay lúc chồng chết, cô vẫn vừa khóc vừa… xin số đề. Dù vậy, kết cục của vở diễn cũng được khép lại có hậu khi hai vợ chồng nhân vật được cảm hóa và hoàn lương.
Giám khảo Hoài Linh nhận xét nghệ sĩ Thanh Hằng xử lý tình huống vô cùng duyên dáng và liên tục tạo niềm vui cho khán giả dù rơi vào tình huống vô cùng bi đát. Tại căn phòng số 5, khi hóa thân vào vai nữ thần sắc đẹp, bị Huỳnh Lập và Lâm Vỹ Dạ gán ghép cho những lời “trách cứ” và tội lỗi cô cũng hài hước xử lý thành công. Từ đó, Thanh Hằng đã vượt mặt Miko Lan Trinh, Thiên Vương và Hiếu Nguyễn để giành được cúp chiến thắng nhất tuần tại Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4.
Trường Giang 'cấm' Thanh Hằng hát cải lương tại 'Ơn giời, cậu đây rồi' - ảnh 3
Trong khi đó Thiên Vương nhóm MTV cũng có một tiết mục nhảy "giành cổ phần" khá ấn tượng với Trấn Thành
Trường Giang 'cấm' Thanh Hằng hát cải lương tại 'Ơn giời, cậu đây rồi' - ảnh 4
Mối tình "nước tương" với Tự Long là thử thách đối với Hiếu Nguyễn
Trường Giang 'cấm' Thanh Hằng hát cải lương tại 'Ơn giời, cậu đây rồi' - ảnh 5
Miko Lan Trinh đau khổ khi vướng tình tay ba với Hồng Đào - Hoàng Sơn
Trường Giang 'cấm' Thanh Hằng hát cải lương tại 'Ơn giời, cậu đây rồi' - ảnh 6
Trong thử thách diễn xuất kết hợp các thí sinh, Thanh Hằng có phần xử lý nhỉnh hơn nên cô giành chiến thắng
Trường Giang 'cấm' Thanh Hằng hát cải lương tại 'Ơn giời, cậu đây rồi' - ảnh 7
Cúp nhất tuần được Hoài Linh trao cho Thanh Hằng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) là một trong những không gian văn hóa thu hút đông đảo người dân thành phố	 /// QUỲNH TRÂN

Xây dựng Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM

Sáng qua 3.12, Ban Tuyên giáo Thành ủy kết hợp với Hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM - thực trạng, nhu cầu và giải pháp với sự tham gia của rất đông kiến trúc sư, nhà văn hóa.

Mơ (Hà Hùng Dũng)

Sâu lắng với 'Duyên'

Chiều 4.12, tại Hội Mỹ thuật TP.HCM khai mạc triển lãm mỹ thuật chủ đề Duyên - là cuộc hội ngộ “đa phong cách” của 15 nghệ sĩ - họa sĩ - điêu khắc gia.