Trường Giang cho rằng MC Trấn Thành sửa mũi là do Long Nhật 'xúi bậy', được thể hiện qua tiểu phẩm 'Chuyện hậu cung'
Trường Giang cho rằng MC Trấn Thành sửa mũi là do Long Nhật 'xúi bậy', được thể hiện qua tiểu phẩm 'Chuyện hậu cung'
Cây hài Trường Giang một lần nữa nhắc tới việc MC Trấn Thành sửa mũi trên sân khấu Kỳ tài thách đấu phát sóng tối 9.10.
Tập 4 chương trình Kỳ tài thách đấu tiếp tục mang đến tiếng cười thoải mái cũng như những bài học về gia đình thông qua đội nhà bao gồm các nghệ sĩ Chí Tài, Trường Giang, Hồng Đào, Vân Sơn và MC Trấn Thành đối đầu cùng với đội khách Long Nhật, Hồ Bích Trâm và Vũ Ngọc Ánh.
Các nghệ sĩ đồng loạt tham gia những thử thách: tiểu phẩm Gia tài bí ẩn, trò chơi vận động Dùng nước cứu người, ảo thuật với động vật, cõng người tưng bóng và tiểu phẩm Chuyện hậu cung.
Trường Giang ‘đá xoáy’ chuyện Trấn Thành sửa mũi  - ảnh 1
Lấy bối cảnh hậu cung, Trường Giang, Chí Tài, Hồng Đào hóa thành những nhân vật quyền quý và liên tục “dìm” khách mời Long Nhật.
Ngay trong phần thử thách đầu tiên, nội dung tiểu phẩm không theo hướng hài kịch mà là bi hài kịch. Qua đó, Gia tài bí ẩn thể hiện rõ nét tình mẫu tử thiêng liêng khiến cả trường quay xúc động. Vừa kết thúc tiểu phẩm, đội khách đã chạy vội lên ôm đội nhà trong nước mắt.
Riêng tiểu phẩm Chuyện hậu cung, Trường Giang bất ngờ nhắc đến chuyện MC Trấn Thành sửa mũi. Trong phần thi này, Long Nhật là khách mời duy nhất phải “lên thớt” để giải quyết những tình huống mà đội chủ nhà đặt ra. Khi nam ca sĩ đề nghị Trấn Thành đi sửa mũi, Trường Giang đã lập tức nhân cơ hội này nhắc khéo về việc Trấn Thành từng “dao kéo”.
Trường Giang ‘đá xoáy’ chuyện Trấn Thành sửa mũi  - ảnh 2
Bên cạnh đó, tiểu phẩm Gia tài bí ẩn đã lấy nước đi nước mắt người xem về tình mẫu tử
Trước đây, Trường Giang cũng từng “đá xoáy” Trấn Thành trong chương trình Bí mật đêm chủ nhật khi nhắc tới tin đồn sửa mũi để có một gương mặt ưa nhìn. Dẫu vậy, bạn trai của Hari Won vẫn bình tĩnh “bật lại”.
Cách đây không lâu, chính Trấn Thành cũng đã lên tiếng thừa nhận việc dùng dao kéo để làm đẹp khi dân mạng tìm thấy sự khác biệt về chiếc mũi qua hình ảnh của anh ngày trước và bây giờ. Nam nghệ sĩ hài cho rằng thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Anh thẳng thắn thừa nhận ngoại hình cũng là một lợi thế của nghệ sĩ.
Trường Giang ‘đá xoáy’ chuyện Trấn Thành sửa mũi  - ảnh 3
Nghệ sĩ cũng được “xỏa” hết mình ở những trò chơi tập thể.
Trước cảnh đồng nghiệp liên tục tạo nhiều tình huống kịch tính, khách mời Long Nhật vẫn tỉnh táo và tìm cách chống trả. Đến phần rút thăm may mắn cuối cùng, cả 3 nghệ sĩ khách mời đều đem về 5 triệu đồng.
Tập 5 của Kỳ tài thách đấu sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 21 giờ ngày 16.10.

Thương Nguyễn
Ảnh: Lê Nhân

Bình luận