Trường Giang tình tứ ôm eo Minh Hằng
Trường Giang tình tứ ôm eo Minh Hằng
Vắng bạn gái Nhã Phương, nghệ sĩ hài Trường Giang không ngại tình tứ choàng tay ôm eo ca sĩ Minh Hằng trong một sự kiện diễn ra hôm 14.10 tại TP.HCM.
Từng làm việc chung khi tham gia chương trình Người bí ẩn 2015 với vai trò khách mời, Trường Giang và Minh Hằng khá thân thiết với nhau. Thậm chí, nam nghệ sĩ hài từng "tỏ tỉnh" với Minh Hằng trên sóng truyền hình khiến cô vô cùng bất ngờ dù rằng đây chỉ là một cách pha trò của Trường Giang. 
Gặp lại nhau tại một sự kiện công nghệ diễn ra hôm 14.10, Trường Giang không ngần ngại ôm eo Minh Hằng, tạo dáng trước ống kính. Khi được nhắc về Nhã Phương, Trường Giang cho biết bạn gái của anh không bao giờ ghen tuông trong công việc.
Nam danh hài cũng tiết lộ thêm anh vừa trở về từ Canada sau chuyến lưu diễn. Tháng 11 tới đây, anh sẽ thực hiện liveshow ở Đà Nẵng và Phú Yên.
Trường Giang tình tứ ôm eo Minh Hằng tại sự kiện - ảnh 1
Minh Hằng khá bẽn lẽn khi Trường Giang ôm eo, chụp ảnh
Trường Giang tình tứ ôm eo Minh Hằng tại sự kiện - ảnh 2
Trong khi đó, Thu Trang rất thoải mái tạo dáng cùng Trường Giang
Tại sự kiện này, Trường Giang được mời làm đại sứ thương hiệu còn Minh Hằng là ca sĩ khách mời. Trước khi lễ ký kết bắt đầu, Minh Hằng đã mang đến không khí sôi động bằng việc trình diễn ca khúc Yolo - You Only Live One.
Trong lúc nữ ca sĩ Một vòng trái đất biểu diễn, Trường Giang rất chăm chú theo dõi. Ngay khi Minh Hằng vừa biểu diễn xong, Trường Giang bày tỏ sự tiếc nuối vì cô không hát thêm vài bài nữa.
Sự kiện còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Thu Trang. Từng ngồi "ghế nóng" và "chặt chém" nhau trong chương trình Đấu trường tiếu lâm, Thu Trang rất hào hứng hội ngộ Trường Giang. Cả hai thoải mái tạo dáng trước ống kính.

Ngát Ngọc
Ảnh: T.T

Bình luận