Trương Quân Ninh giản dị tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM

0 Thanh Niên Online
Lúc 3 giờ sáng nay 7.7, diễn viên Trương Quân Ninh và ca sĩ Tiết Khải Kỳ đã tới Việt Nam để tham gia dự án Girls 2 - Những cô gái và gangster của Trần Bảo Sơn.
Trương Quân Ninh nán lại chụp ảnh chung với người hâm mộ ///  Ảnh: Zun Phan Trương Quân Ninh nán lại chụp ảnh chung với người hâm mộ - Ảnh: Zun Phan
Trương Quân Ninh nán lại chụp ảnh chung với người hâm mộ
Ảnh: Zun Phan
Ngay sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hai nữ diễn viên đã tới phim trường tại quận 2 (TP.HCM) để bắt đầu những cảnh quay đầu tiên. Được biết, bộ phim này do Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) làm đạo diễn, diễn viên Trần Bảo Sơn sản xuất và thủ vai nam chính.
Trương Quân Ninh là nữ diễn viên gốc Đài Loan sinh trưởng tại Đức. Khi phát triển sự nghiệp diễn viên, Trương Quân Ninh đã gặt hái được nhiều thành công. Cô được biết đến với vai diễn trong Vườn sao băng 2 và vụt sáng với diễn xuất tuyệt vời trong sê ri truyền hình Đài Loan The Hospital.
Trương Quân Ninh giản dị tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM - ảnh 1
“Từ Huệ Phi” Trương Quân Ninh có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM lúc 3 giờ sáng 7.7 
Ảnh: Zun Phan
Nhưng với khán giả truyền hình Việt Nam, Trương Quân Ninh được yêu mến qua phim bộ Võ Mỵ Nương truyền kỳ đóng cùng Phạm Băng Băng. Trong phim này, Trương Quân Ninh đóng vai Từ Huệ. Từ Huệ là hình ảnh của Từ Tuệ có thật trong lịch sử, là người thứ hai sau Trưởng Tôn hoàng hậu được Đường Thái Tông Lý Thế Dân sủng ái, một lòng trung trinh với hoàng thượng.
Bộ phim Girls 2 - Những cô gái và gangster còn có sự tham gia của Tiết Khải Kỳ. Cô được biết đến là một trong những nghệ sĩ đa tài bậc nhất Hồng Kông. Ngoài việc phát hành nhiều album nổi tiếng, Tiết Khải Kỳ cũng có một số vai diễn trong các phim 2 Young, Wonder women, Break up club Girls.
Năm 2010, cô đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội với vai diễn trong Breakup club. Với vai diễn này, năm 2011, cô được lọt vào danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Hong Kong Film Awards.
Trương Quân Ninh giản dị tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM - ảnh 2
Ca sĩ, diễn viên Tiết Khải Kỳ thân thiện đưa tay chào người hâm mộ
Ảnh: Zun Phan
Bên cạnh đó, Mike Tyson cũng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam để thực hiện những cảnh quay đầu tiên của phim. Diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn chia sẻ, dự án sẽ sớm được công bố và phim dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hồng Kông và một số thị trường châu Á, trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.