Trương Quỳnh Anh tái xuất màn ảnh nhỏ với vai người con vô thừa nhận

0 Thanh Niên Online
Sau thời gian tạm gác lại sự nghiệp diễn xuất để tập trung vào kinh doanh, Trương Quỳnh Anh sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với vai nữ chính trong bộ phim Đường về có nhau.
Sự tái xuất màn ảnh nhỏ của Trương Quỳnh Anh là yếu tố để người xem chờ đợi /// Ảnh: Y.A Sự tái xuất màn ảnh nhỏ của Trương Quỳnh Anh là yếu tố để người xem chờ đợi - Ảnh: Y.A
Sự tái xuất màn ảnh nhỏ của Trương Quỳnh Anh là yếu tố để người xem chờ đợi
Ảnh: Y.A
Trở lại với màn ảnh trong bộ phim truyền hình Đường về có nhau (35 tập, đạo diễn: Văn Công Viễn), diễn viên Trương Quỳnh Anh vào vai Nguyệt Lam, cô bé sinh ra từ “tai nạn” của một nữ sinh năm nhất trót yêu nhầm kẻ sở khanh...
Để bảo vệ đứa con của mình cũng như giữ thể diện cho gia đình, mẹ Lam – bà Trang (Châu Hà Yến Nhi) buộc phải để con gái trở thành con nuôi của gia đình ông Kiệt (Bảo Trí) và bà Khánh (NSƯT Minh Hạnh). Còn bà Trang, sau khi sinh con, gia đình sắp xếp để bà đi nước ngoài du học.
Trương Quỳnh Anh tái xuất màn ảnh nhỏ với vai người con vô thừa nhận - ảnh 1

Phim lấy đề tài gia đình – tình yêu làm chất liệu chính

Ảnh: Y.A

Bất ngờ thay, cùng năm nhận nuôi Lam, bà Khánh hạ sinh Kim Chi (Băng Di) rồi lần lượt là Phát Tài (Bá Đức) và Ngọc Diệp (Quỳnh Anh), Lam trở thành chị cả. Rồi tai hoạ ập đến, ông Kiệt gặp tai nạn giao thông và mất khả năng lao động. Để cứu ông Kiệt, bà Khánh phải bán nhà. Đúng lúc này, bà Trang tìm đến và muốn nhận lại con gái của mình. Thay vì để Lam và mẹ đoàn tụ, bà Khánh quyết định che giấu sự thật và để Kim Chi theo bà Trang ra nước ngoài sinh sống. Cuộc sống cứ thế trôi đi, niềm vui của Nguyệt Lam ngoài sự đối đãi tử tế của ông Kiệt còn có hai cậu bạn hàng xóm là Định (Trần Anh Huy) và Phong (Hữu Vi)...
Trương Quỳnh Anh tái xuất màn ảnh nhỏ với vai người con vô thừa nhận - ảnh 2

Vai diễn của Trương Quỳnh Anh hứa hẹn mang đến nhiều xúc cảm cho người xem sau thời gian dài cô vắng bóng trên phim truyền hình

Ảnh: Y.A

"Với Đường về có nhau, chúng tôi muốn phần nào cho người trẻ nhận ra giữa cuộc sống bận rộn, giữa những mối quan hệ phức tạp, giữa những đấu tranh về quyền lợi, gia đình vẫn luôn là điều cần được trân trọng nhất", đạo diễn Văn Công Viễn chia sẻ. Theo anh, ai cũng có quyền được hạnh phúc nhưng không phải là tranh giành, cướp đoạt mà hạnh phúc phải được xây dựng và phát triển từ tình yêu thương chân thành. "Để chuyển tải điều đó, chúng tôi đã chọn câu chuyện gia đình và tình yêu để kể theo ngôn ngữ lẫn góc nhìn của các bạn trẻ”, anh bày tỏ.
Trương Quỳnh Anh tái xuất màn ảnh nhỏ với vai người con vô thừa nhận - ảnh 3
 

Đường về có nhau được phát sóng lúc 19 giờ 45 hằng ngày trên SCTV14 từ 22.6

Ảnh: Y.A

Ngoài câu chuyện kịch tính trong đời sống gia đình, đạo diễn cho biết phim luôn pha lẫn những tình huống dí dỏm, cách thể hiện hài hước của diễn viên làm cho Đường về có nhau mang tính giải trí cao. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.
Đàn tế trời đất trên đỉnh Ấn Sơn  /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Vì sao một thời dân Tây Sơn không nuôi ngựa bạch?

Một đoạn của dãy Trường Sơn trên đất Bình Định, làm ranh giới tự nhiên giữa Gia Lai và Bình Định. Dải đất phía đông của đoạn núi đó là vùng Tây Sơn hạ đạo (nay là huyện Tây Sơn, Bình Định) - quê hương của Tây Sơn.