Trương Thị May nổi bật trong tiệc từ thiện tại Pháp

Ảnh: Nhân vật cung cấp

0 Thanh Niên Online
Trong đêm gala từ thiện Ciné-Arts thuộc chuỗi chương trình của Liên hoan phim Cannes, Trương Thị May xuất hiện vô cùng nổi bật, tự tin giao lưu cùng các nhà thiết kế và nhân vật nổi tiếng.
Trương Thị May chụp ảnh cùng các khách mời nổi tiếng trong đêm gala từ thiện Trương Thị May chụp ảnh cùng các khách mời nổi tiếng trong đêm gala từ thiện
Trương Thị May chụp ảnh cùng các khách mời nổi tiếng trong đêm gala từ thiện
Đây là chương trình diễn ra thường niên nhằm giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật và những gương mặt mới cùng những màn trình diễn đặc sắc với sự tham gia của giới truyền thông, doanh nhân và những nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, thời trang...
Là khách mời đặc biệt tại sự kiện này, Trương Thị May xuất hiện rạng rỡ với tóc tết cá tính, trang phục màu đỏ nổi bật. Tại đây, Á hậu đã có dịp gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng. Bằng sự tự tin cùng khả năng giao tiếp tốt, người đẹp không gặp nhiều khó khăn khi kết nối với các nhà thiết kế nổi tiếng.
Trương Thị May nổi bật trong tiệc từ thiện tại Pháp - ảnh 1
Trương Thị May xuất hiện với phong cách thời trang cá tính
Trương Thị May nổi bật trong tiệc từ thiện tại Pháp - ảnh 2
Cô tham gia biểu diễn thời trang và chụp ảnh cùng các khách mời trong sự kiện
Trong đêm tiệc, cô cũng tham gia trình diễn thời trang và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ những người có mặt. Trương Thị May chia sẻ: “Phải nói rằng đây là một dịp vô cùng thú vị khi May được gặp gỡ với rất nhiều người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực điện ảnh, thời trang, âm nhạc. May rất vui khi mọi người biết mình đến từ Việt Nam và qua đó May đã có dịp giới thiệu về hình ảnh đất nước mình với bạn bè".
Hiện tại, ngoài việc xuất hiện trong các sự kiện, trên sàn diễn thời trang, Trương Thị May còn đảm nhận nhiều vai diễn trong các phim điện ảnh, truyền hình. Người đẹp cho biết sắp tới cô sẽ tham gia nhiều sự kiện liên quan đến phim ảnh hơn nữa để học hỏi và có thêm nhiều cơ hội trong môn nghệ thuật thứ bảy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đền thờ Nguyễn Trãi ở khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương) /// ẢNH: WEBSITE TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Kỳ án Lệ Chi viên: Bí ẩn người hầu hạ thuốc men cho vua

Trong đêm Thái Tông băng hà, thực ra không chỉ có Nguyễn Thị Lộ “nằm thông tiêu” với vua, mà còn có một nhân vật khác. Đại Việt thông sử cho biết người đó đã “hầu hạ thuốc men không rời lúc nào”. Người đó chính là Trịnh Khả - một công thần khai quốc, từng phò Thái Tông loại bỏ cường thần Lê Sát, Lê Ngân.