Trương Thị May phóng sinh cá đón Trung thu

0 Thanh Niên Online
Trung thu năm nay Trương Thị May chọn cho mình cách đón Tết đoàn viên thật khác, đó là cùng gia đình tham gia phóng sinh cầu bình an.
Là người theo Phật giáo, ăn chay trường, Trương Thị May có nhiều hoạt động thiện nguyện được fan ủng hộ /// Ảnh: NVCC Là người theo Phật giáo, ăn chay trường, Trương Thị May có nhiều hoạt động thiện nguyện được fan ủng hộ - Ảnh: NVCC
Là người theo Phật giáo, ăn chay trường, Trương Thị May có nhiều hoạt động thiện nguyện được fan ủng hộ
Ảnh: NVCC
Trong ngày rằm tháng tám Tết Trung thu năm nay, người đẹp sinh năm 1988 đã có chuyến đi nhiều ý nghĩa cùng bà ngoại và gia đình, về với vùng sông nước mênh mông. Trong trang phục dành cho Phật tử, Á hậu họ Trương đi đò, phóng sanh cá cùng những người thân yêu.
Ngày Trung thu còn được xem là Tết đoàn viên, là ngày người người nhà nhà sum vầy cùng nhau phá cỗ. Với Trương Thị May và gia đình, mọi người cùng đồng thuận làm một chuyến đi nhiều ý nghĩa. Nữ diễn viên phim Giấc mơ thứ bảy còn đặc biệt mời người bà mà cô rất yêu quý cùng tham gia chuyến đi.
Trương Thị May phóng sinh cá đón Trung thu - ảnh 1
Trương Thị May là người sống tình cảm và luôn hướng về gia đình, trong các hành trình thiện nguyện của cô đều có mẹ đi cùng
Ảnh: NVCC
Hành động của Trương Thị May và gia đình để lại trong lòng mỗi người nhiều cảm xúc khó tả. Đặc biệt, đây không phải là lần đầu tiên đi phóng sanh nhưng người đẹp cho biết với cô, việc thả cá về với sông, với biển luôn mang lại cho bản thân sự bình an, tự tại.
Chọn cách đi phóng sanh trong dịp Trung thu, Trương Thị May cũng cầu nguyện cho quốc thái dân an, xin trời Phật phù hộ cho bản thân và gia đình luôn bình an khỏe mạnh. Người đẹp chia sẻ sau chuyến đi, cô cảm thấy có thêm niềm tin và năng lượng để nỗ lực hơn nữa với những hoạt động, công việc của mình.
Là người một lòng hướng về Phật và tìm về những giá trị chân - thiện - mỹ, Trương Thị May thời gian qua là một trong những sao Việt đi đầu trong việc nỗ lực sống thanh tịnh, làm điều thiện, tham gia nhiều chương trình thiện nguyện và mang giá trị cho cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ phim Cánh đồng hoang - một trong những di sản điện ảnh VN cần được bảo tồn	
 /// Ảnh: TL

Phục chế và số hóa để bảo tồn di sản điện ảnh

'Việt Nam đang sở hữu và mỗi ngày được làm dày dặn thêm khối lượng di sản điện ảnh khổng lồ. Nhưng cùng với đó, sự 'lão hóa' của những cuốn phim vật lý là không thể chống lại', đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp chia sẻ tại buổi hội thảo Lưu trữ, bảo quản, số hóa, phục chế phim trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4, do Viện Phim Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 22.6.