Trường Vũ, Bảo Liêm về nước ủng hộ Vân Sơn quảng bá du lịch Việt

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Khoa Nguyễn - Thịnh Đỗ

2 Thanh Niên Online
Hàng loạt nghệ sĩ đã có mặt tại Nhà hát The V Show (TP.HCM) để tham dự buổi ra mắt Amazing Viet Show phiên bản mới - chương trình tâm huyết của danh hài hải ngoại Vân Sơn dành cho khách du lịch trong và ngoài nước.
Ca sĩ Trường Vũ vừa về nước đã đến xem show ủng hộ Vân Sơn Ca sĩ Trường Vũ vừa về nước đã đến xem show ủng hộ Vân Sơn
Ca sĩ Trường Vũ vừa về nước đã đến xem show ủng hộ Vân Sơn
Được biết Amazing Viet Show đã bắt đầu từ cuối tháng 4.2016, phối hợp cùng Sở Du lịch TP.HCM, các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn… Sau ba tháng trình diễn, ê kíp thực hiện đã tiếp thu những ý kiến đóng góp và cập nhật mới lạ hơn để không gây nhàm chán. Phiên bản mới của Amazing Viet Show nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả, đặc biệt là các du khách. So với lần trước, phiên bản này rút gọn khoảng một giờ đồng hồ nhưng chuyển tải được khá nhiều nét văn hóa của Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại thông qua trang phục, điệu múa, bài hát…
Bằng tâm huyết đóng góp chút gì đó cho du lịch Việt, danh hài Vân Sơn đã ra mắt chương trình Amazing Viet Show trình diễn phục vụ du khách trong và ngoài nước tại nhà hát của mình. Anh tâm sự: “Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài, có cơ hội đi quay hình phóng sự khắp nơi trên thế giới, tôi đã khám phá được vẻ đẹp văn hóa của các nước, mỗi nơi đều có vẻ đẹp riêng. Chính vì vậy, tôi muốn dành hết tâm huyết của mình để làm một việc thật ý nghĩa ở Việt Nam, nơi mình sinh ra và trưởng thành. Đó là thành lập một sân khấu du lịch để có thêm sự lựa chọn, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước khi đến tham quan tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng”.
Trường Vũ, Bảo Liêm về nước ủng hộ Vân Sơn quảng bá du lịch Việt - ảnh 1
Chí Tài, Bảo Liêm cũng đến ủng hộ đồng nghiệp thân thiết tại hải ngoại
Trường Vũ, Bảo Liêm về nước ủng hộ Vân Sơn quảng bá du lịch Việt - ảnh 2
Lý Nhã Kỳ đánh giá cao show diễn quảng bá du lịch Việt của Vân Sơn
Trường Vũ, Bảo Liêm về nước ủng hộ Vân Sơn quảng bá du lịch Việt - ảnh 3
MC Quỳnh Chi bên Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng và thưởng thức suất diễn đặc biệt như nghệ sĩ Chí Tài, danh hài Bảo Liêm, ca sĩ hải ngoại Trường Vũ, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Thu Vũ, MC/diễn viên Quỳnh Chi, người mẫu Kim Nguyên, MC Anh Quân, MC Vũ Mạnh Cường, ca sĩ Bùi Caroon…
Sau khi bạn diễn Vân Sơn về nước đầu tư xây dựng nhà hát, Bảo Liêm cũng về Việt Nam tham gia, thử sức với phim Cao thủ ẩn danh. Thời gian gần đây, ca sĩ Trường Vũ cũng thường xuyên về Việt Nam. Mới đây, anh còn đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của Tình Bolero và được yêu mến bởi nhận xét tình cảm, chân thành.
Trường Vũ, Bảo Liêm về nước ủng hộ Vân Sơn quảng bá du lịch Việt - ảnh 4
Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ
Trường Vũ, Bảo Liêm về nước ủng hộ Vân Sơn quảng bá du lịch Việt - ảnh 5
MC Tuyệt đỉnh song ca Vũ Mạnh Cường và biên đạo múa Lê Việt

Bình luận

User
Gửi bình luận
haivan747

haivan747

Vẫn dõi theo con đường nghệ thuật của anh.... VÂN SƠN chúc anh luôn thành công
daiquytoc

daiquytoc

Thu Vũ chụp hình giống cô nàng Chạng Vạng KIM STEWART

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?