Giọng hát Việt nhí: Ban tổ chức xin lỗi về sự cố sập sân khấu

1
(TNO) Sau khi xảy ra sự cố vỡ ô kính trên sân khấu Giọng hát Việt nhí khiến một quay phim và hai vũ công nhí bị xây xước vào tối 30.8 tại Hãng phim Giải Phóng (TP.HCM), Ban tổ chức chương trình vừa có văn bản trả lời chính thức về vụ việc này, đồng thời xin lỗi và nhận trách nhiệm trước khán giả.

(TNO) Sau khi xảy ra sự cố vỡ ô kính trên sân khấu Giọng hát Việt nhí khiến một quay phim và hai vũ công nhí bị xây xước vào tối 30.8 tại Hãng phim Giải Phóng (TP.HCM), Ban tổ chức chương trình vừa có văn bản trả lời chính thức về vụ việc này, đồng thời xin lỗi và nhận trách nhiệm trước khán giả.

>> Vụ sàn sân khấu 'Giọng hát Việt nhí' bị sập: Cát Tiên Sa sẽ gia cố lại
>> Giọng hát Việt nhí: Hoàng Anh tóc xù hóa Elvis Presley gây sốt

Giọng hát Việt nhí: Ban tổ chức xin lỗi về sự cố sập sân khấu - ảnh 1
Sân khấu Giọng hát Việt nhí bất ngờ bị vỡ ô kính. Các nhân viên hậu trường phải nhanh chóng khắc phục sự cố để chương trình được tiếp diễn - Ảnh: T.L

Theo Ban tổ chức Giọng hát Việt nhí, nguyên nhân dẫn đến sự cố trên là do vỡ bề mặt kính cường lực do một xung động nào đó tác động, có thể do nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột.

"Khung sân khấu vẫn nguyên vẹn và không có bất kỳ sự sụp gãy nào, chỉ có bề mặt kính bị rạn nứt. Đây là một trường hợp cực kỳ hy hữu và rất hiếm xảy ra với kính cường lực. Ban tổ chức đã cho thay thế kính và hoàn tất khâu kiểm tra kỹ lưỡng, bảo đảm an toàn rồi mới quyết định để chương trình tiếp tục diễn ra sau gần 10 phút", Ban tổ chức cho biết.

Với các bên ảnh hưởng liên quan như nhân viên quay phim và hai vũ công nhí, đại diện Ban tổ chức cho biết họ chỉ "bị xây xát nhẹ". "Thông qua việc này, ban tổ chức cũng xin nhận trách nhiệm và xin lỗi về sự cố hy hữu ngoài ý muốn lần đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời, ngay trong đêm và sáng sớm hôm sau, ban tổ chức đã đến thăm hỏi và hỗ trợ cho những người gặp sự cố trên. Ban tổ chức cũng đã nhận được sự thông cảm và thấu hiểu từ phía các gia đình", Ban tổ chức chia sẻ.

Về hướng khắc phục, Ban tổ chức chương trình cho biết sau đêm diễn, phía đơn vị tổ chức, đơn vị thi công sân khấu và các đơn vị liên quan khác đã tiếp tục kiểm tra sân khấu và các trang thiết bị khác. Giải pháp trước mắt là đơn vị tổ chức cùng với đơn vị thi công sân khấu sẽ gia cố và tăng cường làm thêm nhiều lớp khác nữa bên dưới mặt kính, để nếu trường hợp mặt kính cường lực có bị sự cố thì vẫn có những lớp khác bên dưới bảo vệ sân khấu.

"Bằng nhiều biện pháp, chúng tôi sẽ hạn chế tất cả những rủi ro có thể xảy ra nhằm mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật trọn vẹn", Ban tổ chức nêu trong văn bản trả lời báo chí.

Thiên Hương

>> Sân khấu 'Giọng hát Việt nhí' gặp sự cố, ban tổ chức nói gì?
>> Giọng hát Việt nhí': 7 thí sinh Hát mừng Tổ quốc
>> Giọng hát Việt nhí: 'Cô bé nhà nông' Thiện Nhân bị nghi hát nhép
>> Giọng hát Việt nhí: Cô bé quy y Huyền Trân nức nở với 'Một cõi đi về
>> Giọng hát Việt nhí: Đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang làm video ca nhạc xúc động về mẹ
>> Giọng hát Việt nhí: Lam Trường làm video ca nhạc độc quyền cho thí sinh
>> Giọng hát Việt nhí: Cẩm Ly 'cứu' cậu bé hát dân ca
>> Giọng hát Việt nhí: Cậu bé tóc xù, cô bé nhà nông chinh phục khán giả
>> Giọng hát Việt nhí: Cô bé khiếm thị Ngọc Anh khóc nức nở vào vòng trong
>> Giọng hát Việt nhí: Những chuyện hậu trường chưa tiết lộ
>> Nhạc sĩ Phương Uyên bất ngờ trở lại làm cố vấn Giọng hát Việt nhí

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
phamvanly

phamvanly

Những sự cố ngoài ý muốn!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng