Dàn huấn luyện viên của cuộc thi năm nay gồm: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu - diễn viên Thanh Hằng, diễn viên Minh Hằng (ảnh, từ trái sang) /// Ảnh: BTC

Minh Hằng chính thức cạnh tranh với Thanh Hằng

0
Năm nay, do Multimedia mua bản quyền từ công ty gốc của Mỹ nên cuộc thi The Face Vietnam 2018 tại VN đã đổi tên Gương mặt thương hiệu sang Gương mặt người mẫu, nhấn mạnh yếu tố người mẫu thay vì chỉ là gương mặt quảng cáo.
Vy Oanh tham gia chương trình 'Con nhà người ta' để hiểu thêm về cách dạy con /// Ảnh: BTC

Vy Oanh: Không so sánh con mình với 'con nhà người ta'

0
Những nghệ sĩ tham gia Con nhà người ta mùa đầu tiên cho rằng chương trình không chỉ mang tính giải trí mà còn có ý nghĩa nhân văn khi ngầm khuyên răn phụ huynh nên giảm thiểu sự áp đặt, so sánh lên con trẻ.
Xa Thị Mạn tiếp tục gây chú ý trong các hoạt động mới /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Xa Thi Mạn trả lời về phần 2 'Diên hi công lược'

0
Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi qua loạt ảnh mới chia sẻ trên trang cá nhân. 'Kế hoàng hậu' của Diên hi công lược khiến người hâm mộ thổn thức với nhan sắc rạng rỡ.
Bộ ba oraz Đức Phúc, Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh của Dự án số 1 đôi khi làm khán giả mệt mỏi bởi những màn cãi vã không cần thiết /// Ảnh: W.P

Giám khảo 'chặt chém', thí sinh lép vế

1
Trong nhiều chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng mảng giải trí gần đây, sự chú ý của khán giả dành cho phần thi thố của thí sinh - những nhân tố chính của chương trình - ít hơn hẳn so với các màn 'chặt chém', tung hứng của giám khảo, huấn luyện viên.