Tuấn Hưng sẽ làm đêm diễn mới sau liveshow đột ngột bị dừng lại

0 Thanh Niên Online

Chiều 10.10, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết anh sẽ trả tiền vé cho khán giả, đồng thời dự tính thực hiện liveshow mới vào tháng 10.

Ca sĩ Tuấn Hưng /// Ảnh NSCC Ca sĩ Tuấn Hưng - Ảnh NSCC
Ca sĩ Tuấn Hưng
Ảnh NSCC

Theo thông tin từ nam ca sĩ, liên quan đến việc liveshow Ngựa Hoang (dự kiến diễn ra vào ngày 5.10 vừa qua tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội) đột ngột bị dừng lại, hiện anh đang làm việc với luật sư riêng để làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan, cụ thể là Giám đốc Cung Thể Thao Quần Ngựa.

Tuấn Hưng cho hay, trong một vài ngày tới, anh sẽ có những thông tin rõ ràng hơn xung quanh việc liveshow bị dừng lại đột ngột.

Nam ca sĩ cũng cho biết, anh sẽ trả lại tiền vé cho những khán giả đã mua vé trong đêm nhạc. Đồng thời, anh cũng sẽ cố gắng thực hiện một đêm diễn mới dự tính diễn ra ngay trong tháng 10 này.

Trước đó, theo dự kiến, liveshow Ngựa Hoang của ca sĩ Tuấn Hưng đột ngột phải tạm dừng ngay trước khi diễn ra chỉ hơn 1 giờ.

Rất đông khán giả có mặt tại Cung Thể thao Quần Ngựa đã bất ngờ khi đọc được dòng thông báo: “Vì lý do đặc biệt, chương trình ca nhạc Tuấn Hưng tạm dừng không biểu diễn”.

Ngay sau đó, vào khoảng 20 giờ 30, ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ với báo chí những thông tin liên quan đến việc show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát của anh bất ngờ phải dừng lại. Những giọt nước mắt đã rơi, Tuấn Hưng không giấu được cảm xúc của mình trước sự việc quá bất ngờ này.

“Lúc này, tôi cảm thấy mất cân bằng và sụp đổ”, Tuấn Hưng nói, đồng thời bày tỏ: “Không thể ngờ kỷ niệm 20 năm đi hát nó lại cay đắng như thế này. Cứ tưởng tượng đây sẽ buổi tối tuyệt vời nhất, thì nó lại là buổi tốt cay đắng nhất trong cuộc đời”.

Tuấn Hưng đã dành nhiều tâm huyết và công sức cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của mình và ý nghĩa hơn là chương trình được làm đúng vào ngày sinh nhật của anh. Tuấn Hưng đã chia sẻ, anh chấp nhận lỗ để làm liveshow để được hát cùng những người bạn mà anh gắn bó trong cả cuộc sống đời thường.

 Chiều 6.10, ca sĩ Tuấn Hưng đã phải nhập viện vì tinh thần suy sụp sau sự việc bị đột ngột dừng liveshow Ngựa hoang

Về việc liveshow Ngựa hoang bị dừng đột ngột, tại thông cáo phát ra sáng 8.10, Phòng Văn hóa thông tin quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, ngày 6.10, UBND quận Ba Đình đã có báo cáo UBND thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội. 

Trong báo cáo này, UBND quận Ba Đình cho biết lý do của việc dừng chương trình là do an toàn phòng cháy chữa cháy tại địa điểm tổ chức chưa tuân thủ các điều kiện theo quy định hiện hành.

Chương trình ca nhạc này đã được Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cấp giấy phép số 595/GP-SVH&TT ngày 12.9.2018 cho Công ty cổ phần Tổ chức sự kiện và truyền thông Thăng Long, tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa.
Thông báo của quận Ba Đình cũng nêu rõ: 9 giờ ngày 5.10, đội kiểm tra liên ngành của quận đã mời đại diện Công ty cổ phần Tổ chức sự kiện và truyền thông Thăng Long làm việc để rà soát các điều kiện cần và đủ, nhằm đảm bảo cho việc tổ chức chương trình được diễn ra thuận lợi, an toàn và đúng quy định.
Kết quả buổi làm việc cho thấy, địa điểm tổ chức chương trình chưa được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy; hệ thống chữa cháy chưa hoạt động theo chức năng được thiết kế, vận hành; hệ thống báo cháy tự động hiển thị báo lỗi (báo cháy) không hoạt động đảm bảo theo chức năng của hệ thống; khu vực trông giữ phương tiện ngoài trời chưa đảm bảo phương tiện chữa cháy ban đầu.
Đến 17 giờ 5 ngày 5.10, UBND quận Ba Đình tiếp tục nhận được văn bản số 1829/CV-CABĐ của Công an quận Ba Đình báo cáo kết quả kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy cho chương trình; trong đó nêu rõ chương trình chưa đảm bảo thực hiện đúng luật định. Công an quận đã đề xuất Chủ tịch UBND quận Ba Đình cho dừng tổ chức chương trình này để đảm bảo an toàn về ninh trật tự, an toàn về phòng cháy chữa cháy. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm