Tuấn Hưng văng tục với ban tổ chức 'Bài hát yêu thích'

14 Thanh Niên Online

(TNO) Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có những dòng trạng thái (status) khiếm nhã trên trang Facebook cá nhân hôm 17.7, ngay khi liveshow Bài hát yêu thích vừa kết thúc.

(TNO) Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có những dòng trạng thái (status) khiếm nhã trên trang Facebook cá nhân hôm 17.7, ngay khi liveshow Bài hát yêu thích vừa kết thúc.

Tuấn Hưng văng tục với ban tổ chức 'Bài hát yêu thích' - ảnh 1Vé xem chương trình Bài hát yêu thích - Ảnh: Lê Nam
Anh đưa lên trang cá nhân hình ảnh tấm vé vào cửa của chương trình, kèm theo đó là lời văng tục, bày tỏ sự không hài lòng với Ban tổ chức Bài hát yêu thích. Anh cũng tag nhạc sĩ Huy Tuấn, giám đốc âm nhạc của Bài hát yêu thích vào.
Nam giám khảo của The Voice không nói rõ lý do vì sao "nổi giận" song nhiều người đoán rằng, hình ảnh của anh trên tấm vé quá bé, cả tên và hình ảnh của anh đều xếp sau các ca sĩ trẻ khác.
Sáng 18.7, dòng status trên không còn hiển thị trên trang cá nhân của Tuấn Hưng. Chúng tôi liên lạc với Tuấn Hưng, anh không đưa ra bất cứ bình luận nào về việc này.
Ban tổ chức Bài hát yêu thích chưa ra thông tin gì sau vụ việc trên. Tuy nhiên, theo thông lệ của chương trình hằng tháng Ban tổ chức đều chọn ra 9 ca khúc có lượng nghe cao trên website và được Hội đồng nghệ thuật bình chọn để biểu diễn trong liveshow.
Từ trước đến nay, danh sách và hình ảnh của các nghệ sĩ trên tấm vé hiển thị theo thứ tự lượt bình chọn của khán giả trên website của chương trình.
Trong khi đó, ca khúc Anh sẽ không đổi thay của Tuấn Hưng có tổng số điểm bình chọn xếp ở vị trí thứ 6 trên 9 bài hát được chọn trong tháng này.
Đêm 17.7, ca sĩ Tuấn Hưng và ban nhạc Màu nước thể hiện ca khúc Anh sẽ không đổi thay. Tuấn Hưng làm chủ hoàn toàn sân khấu, ban nhạc chơi rất sung, do đó Anh sẽ không đổi thay nhận được sự hưởng ứng cuồng nhiệt của khán giả, dù đây là tiết mục cuối cùng của liveshow Bài hát yêu thích tháng 7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

Trước thềm vòng giấu mặt Giọng hát Việt, Tuấn Hưng bị cư dân mạng & khán giả phản ứng vụ lùm xùm kiểu khiếm nhã việc xăm mình. Giờ, " văng tục " nữa ! Không lẽ, hễ có chút tên tuổi nên người ta có QUYỀN muốn làm gì cũng được ?
Sao đêm

Sao đêm

Anh ấy là ngôi sao mà bạn. "Ngôi sao" phải văng ánh sáng ra đó mờ :))))
VƯƠNG KHIẾT

VƯƠNG KHIẾT

Nếu đang là giám khảo của 1 chương trình lớn - văng tục; vậy nhà đài dám cắt hợp đồng của ca sĩ này chăng?
Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Gái

Tên tuổi gì? Văng tục là vì tục tằn nó đầy ứ trong người, trong tâm rồi, nó mới rơi vãi ra. Tôi đây sắp 70 rồi, chưa lần nào trong đời văng tục, có đâu mà văng?
Hung

Hung

Thưa bác, nếu bác là người sẵn sàng lên tiếng comment trên những diễn đàn như thế này thì cháu không tin bác lại là người đã gạt bỏ đủ Sân, Si để "gần 70" tuổi rồi mà chưa văng tục lần nào. Cháu không tin đâu ạ.
quyen

quyen

Người ta là ca sĩ vì người ta có giọng hát hay, người ta văng tục vì người không có văn hóa. Đâu phải cứ ca sĩ là có văn hóa đâu, cho nên ca sĩ văng tục là chuyện bình thường.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm