Tuần lễ Phim thời trang

0 Thanh Niên
Tuần lễ Phim thời trang diễn ra từ ngày 28.9 - 5.10 tại Viện Pháp (Hà Nội).
 /// BTC - BTC
BTC
Tấm Cám: Chuyện chưa kể (ảnh), bộ phim đầu tay của Ngô Thanh Vân ở vai trò đạo diễn, được lựa chọn trình chiếu mở màn. Tác phẩm điện ảnh này không chỉ kể lại một câu chuyện cổ tích mà còn tái hiện dòng lịch sử của thời trang Việt xưa. Tuần lễ Phim thời trang năm nay cũng tuyển chọn 4 bộ phim tài liệu Pháp chưa từng được công chiếu tại Việt Nam: Cách mạng thời trang, Đàn ông phong cách, Chân dung tự họa của Karl Lagerfeld Theo dấu chân Christian Louboutin.
Bộ phim Cách mạng thời trangĐàn ông phong cách là những phóng sự về ngành thời trang. Cách mạng thời trang phân tích những góc khuất, sự trôi dạt của ngành công nghiệp không khói này. Đàn ông phong cách cho thấy bức tranh về những nhà sáng tạo cho các quý ông, cũng như thói quen thời trang của cánh mày râu ngày nay. Hai bộ phim còn lại phác họa cuộc đời, sự nghiệp của hai nhà thiết kế danh tiếng của thế giới là Karl Lagerfeld và Christian Louboutin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vở Truyền tích Cổ Loa xưa của đạo diễn Nguyên Đạt tại Sân khấu Sen Việt /// H.K

Diễn cải lương tại sân khấu nhỏ

Trước nay, nói tới cải lương thì người ta thường nghĩ tới những sân khấu lớn như Nhà hát TP.HCM, Nhà hát Bến Thành, rạp Hưng Đạo với 500 - 700 hoặc hàng ngàn ghế. Thế nhưng hiện nay cải lương đang chọn một không gian nhỏ hơn để dễ hoạt động và gần gũi với công chúng.
/form>