Tuần lễ phim tôn vinh các ngôi sao âm nhạc Anh

0 Thanh Niên Online
(TNO) Từ ngày 4 đến 12.11, tại cụm rạp CGV ở ba thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng sẽ diễn ra Tuần lễ phim Anh 2015.
Tuần lễ phim tôn vinh các ngôi sao âm nhạc Anh  - ảnh 1Anne-Marie Duff và Aaron Taylor-Johnson (đóng vai John Lennon lúc trẻ) trong phim Nowhere boy - Ảnh: imdb
 
Tuần lễ phim Anh 2015 do Hội đồng Anh Việt Nam tổ chức, trình chiếu những tác phẩm hay nhất của điện ảnh xứ sở sương mù như: God help the girl (2014), Nowhere boy (2009), Pulp (2014), Northern soul (2014), Good vibrations (2013), Control (2007), Bugsy Malone (1976)…

Đây là những bộ phim đã đoạt được các giải thưởng lớn tại Anh, tôn vinh những tài năng âm nhạc được cả thế giới công nhận như Elton John, Amy Winehouse, Adele, Ed Sheeran hay các bạn nhạc huyền thoại đã đi vào lòng bao thế hệ người yêu âm nhạc như The Beatles, Queen, The Rolling Stones và ban nhạc đình đám One Direction.

Cuộc sống của họ không chỉ toàn màu hồng, còn có một câu chuyện khác đằng sau ánh hào quang của sự nổi tiếng ấy. Tuần lễ phim Anh năm nay sẽ kể những câu chuyện ít người biết về những người anh hùng đã tạo nên một nền âm nhạc đặc sắc của Vương quốc Anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm