Tuần lễ phim Việt Nam tại Mỹ

0
Tuần lễ phim Việt Nam tại thủ đô Washington (Mỹ) đã bắt đầu tối 2.12 với bộ phim Mê Thảo - Thời xa vắng. Đây là một trong 5 bộ phim Việt Nam, gồm Đời Cát, Vua bãi rác, Của rơi và Thung lũng hoang vắng, được chiếu tại đây từ ngày 2.12 đến 18.12 do Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và Cục Điện ảnh Việt Nam đồng tổ chức và Quỹ Ford Foundation của Mỹ tài trợ chi phí đi lại.

Trước mỗi phim chính, khán giả còn được xem một bộ phim tài liệu (Những người bán đồ gốm), một phim ngắn (Hành trình xích lô đêm) hoặc được mời đi xem gian hàng trưng bày đồ gốm Việt Nam. Ban tổ chức cho biết, sau đêm chiếu cuối cùng 18.12, khán giả sẽ được trò chuyện, giao lưu với nữ đạo diễn Phạm Nhuệ Giang về bộ phim Thung lũng hoang vắng.

(Theo TTXVN)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Không gian làm việc của Bảo Đại  /// NVCC

Âm nhạc sẽ ra sao khi AI sáng tác?

Sau hơn 2 năm nghiên cứu và xây dựng, mô hình AI (trí tuệ nhân tạo) viết nhạc của chàng trai 9X Nguyễn Hoàng Bảo Đại vừa hoàn thành và có thể tạo ra 10 giai điệu/giây.
Võ Thành Tâm thực hiện các cảnh hành động không cần diễn viên đóng thế /// Ảnh TL

Lật mặt có sớm ‘lật’ Bố già?

Chính thức ra rạp từ ngày 16.4, cùng với các suất chiếu sớm từ 19 giờ ngày 14.4 và 15.4, Lật mặt 5: 48h (do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn) tính đến chiều 17.4, đã thu về gần 30 tỉ đồng.