Tường Linh tung trang phục dạ hội trước thềm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2017

0 Thanh Niên Online
Rạng sáng 25.1 (theo giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Ai Cập với sự tham gia của hơn 70 thí sinh đến từ khắp thế giới trong đó có đại diện Việt Nam là Tường Linh.
Tường Linh cho biết hiện cô cảm thấy khá thoải mái trước đêm chung kết /// Ảnh: Nhân vật cung cấp Tường Linh cho biết hiện cô cảm thấy khá thoải mái trước đêm chung kết - Ảnh: Nhân vật cung cấp
Tường Linh cho biết hiện cô cảm thấy khá thoải mái trước đêm chung kết
Ảnh: Nhân vật cung cấp
Theo kịch bản đêm chung kết, các thí sinh sẽ lần lượt tham gia trình diễn Trang phục truyền thống, Trang phục bikini và Trang phục dạ hội trước khi công bố top 15. Đặc biệt, thí sinh các nước sẽ chia theo nhóm và mỗi nhóm sẽ gọi tên 3 thí sinh vào top 15 gồm: châu Á và Đại dương (Asia & Oceania), châu Âu (Europe), châu Phi (Africa), Bắc Mỹ (North America) và Nam Mỹ (South America).
Khu vực châu Á năm nay được đánh giá rất mạnh với một loạt ứng viên nặng ký đến từ Ấn Độ, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc... Nhiều dự đoán cho rằng đại diện Việt Nam có khả năng sẽ được gọi tên vào top 15, dựa vào kết quả tổng hợp từ phần bình chọn dành cho Thí sinh được yêu thích nhất. Hiện tại, Tường Linh đã “vượt mặt” thí sinh đến từ Paraguay, Brazil, Philippines để dẫn đầu với gần 300.000 phiếu bầu, nhiều khả năng sẽ chiến thắng phần thi này để được đặc cách vào trong.
Tường Linh tung trang phục dạ hội trước thềm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2017 - ảnh 1
Tường  Linh chọn bộ váy đỏ mặc chung kết của Lê Thanh Hòa
Từ Ai Cập, Tường Linh cho biết hiện cô cảm thấy khá thoải mái. Người đẹp cũng chính thức tiết lộ trang phục dạ hội sẽ mặc trong đêm chung kết. Đó là bộ váy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với hình ảnh ngọn lửa, mang ý nghĩa về sự sống và hi vọng. Bộ trang phục được đính hàng ngàn viên đá swarovski, tôn lên vẻ đẹp cũng như sự tỏa sáng cho người mặc. Bên cạnh đó, Tường Linh cũng đắn đo với trang phục màu vàng gold với những đường xẻ tà, cut-out đầy quyến rũ của nhà thiết kế Đỗ Long. 
Với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, sự quyết tâm và nỗ lực hết mình trong suốt những ngày vừa qua, khán giả Việt kỳ vọng Việt Nam với đại diện là Tường Linh sẽ có kết quả khả quan nhất tại Hoa hậu Liên lục địa 2017 - một trong bảy cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ Bùi Công Duy /// HBSO

Hòa nhạc đặc biệt với hơn 100 nghệ sĩ giao hưởng hàng đầu Việt Nam

Lần đầu tiên, Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội (Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam) và Dàn nhạc giao hưởng HBSO (Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM) sẽ cùng biểu diễn trong một đêm hòa nhạc với số lượng nghệ sĩ lớn nhất từ trước đến nay: hơn 100 người, diễn ra vào 20 giờ ngày 24, 25.4 tại Nhà hát TP.HCM.