Uma Thurman chia sẻ clip tai nạn suýt bỏ mạng trên phim trường 'Kill Bill'

0 Thanh Niên Online
Nữ diễn viên chia sẻ lại khoảnh khắc kinh hoàng khi quay cảnh tự lái xe ô tô với tốc độ cao trong tác phẩm Kill Bill và lên án những nhà sản xuất đã cố gắng che đậy sự thật đen tối này.
Cảnh quay nguy hiểm mà Uma Thurman phải tự thực hiện /// Ảnh: Instagram NV Cảnh quay nguy hiểm mà Uma Thurman phải tự thực hiện - Ảnh: Instagram NV
Cảnh quay nguy hiểm mà Uma Thurman phải tự thực hiện
Ảnh: Instagram NV
Ngày 4.2, bài báo về những câu chuyện hậu trường của bộ phim Kill Bill do nữ diễn viên Uma Thurman tiết lộ được đăng tải trên tờ New York Times nhận được nhiều sự quan tâm. Bên cạnh bí mật động trời về việc cô bị nhà sản xuất Harvey Weinstein tấn công tình dục thì thông tin gây bức xúc không kém là cảnh quay mạo hiểm đến tính mạng mà Uma phải tự diễn xuất trong phim.
Trích đoạn này được thực hiện vào năm 2002, nhân vật cô dâu do Uma Thurman đóng có cảnh lái xe hơi với tốc độ cao khoảng hơn 60 km/h trong một con đường hẹp và đầy cát nhưng không được sử dụng diễn viên đóng thế. Đạo diễn Quentin Tarantino đã yêu cầu cô tự đóng cảnh này để tóc bay đúng hướng cần thiết khi ghi hình.
Việc chạy xe với tốc độ cao đã khiến nữ diễn viên vô cùng sợ hãi. Chiếc xe sau đó tông vào cây, khiến cô bị chấn thương cổ và đầu gối. Ngôi sao sinh năm 1970 cho biết đây là một sự việc vô nhân đạo và nguy hiểm đến tính mạng con người.
Uma Thurman chia sẻ clip tai nạn suýt bỏ mạng trên phim trường 'Kill Bill' - ảnh 1
Uma Thurman trong phim Kill Bill
Ảnh: Shutterstock
Đoạn clip này mới chỉ được một thành viên trong ê-kíp làm phim công bố vào đầu năm nay. Sau bài báo của tờ New York Times, búa rìu dư luận đã hướng về phía đạo diễn Quentin Tarantino và lên án ông về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp này.
Trước những lời cáo buộc của Uma, đạo diễn Quentin Tarantino đã lên tiếng trong một phỏng vấn với tờ Deadline vào ngày 5.2 và thừa nhận sai lầm khi đã ép nữ diễn viên thực hiện cảnh phim nguy hiểm. Tuy nhiên, nhà làm phim kỳ tài cho biết ông không cố tình làm vậy. "Đây là điều làm tôi hối tiếc nhất trong suốt sự nghiệp của mình", Quentin chia sẻ.
Uma Thurman chia sẻ clip tai nạn suýt bỏ mạng trên phim trường 'Kill Bill' - ảnh 2
Đạo diễn Quentin Tarantino
Ảnh: Reuters
Đáp trả những lời xin lỗi chân thành từ phía đạo diễn, cách đây ít giờ Uma Thurman đã chia sẻ đoạn clip kinh hoàng lên trang các nhân và có vài dòng đỡ lời cho đạo diễn 55 tuổi trước "cơn sóng" phẫn nộ của độc giả.

Cô cho biết: "Tôi đăng tải lại đoạn video này để kỉ niệm ngày tôi dám đứng lên nói ra sự thật. Quentin đã rất hối hận về sự cố đáng tiếc này và đã chuộc lỗi bằng việc cho tôi vai diễn trong nhiều bộ phim của anh ấy. Nhờ đó tôi mới có thành công của hôm nay. Quentin đã thừa nhân sai và xin lỗi dù biết rằng việc đó sẽ gây nguy hại đến uy tín của bản thân và tôi hài lòng khi thấy anh ấy thực hiện những điều đúng đắn".
Uma Thurman khẳng định cô không muốn Quentin phải chịu trách nhiệm cho tai nạn năm đó. Những người phải thấy xấu hổ vì chuyện này phải là ba nhà sản xuất là Lawrence Bender, E. Bennett Walsh và "yêu râu xanh" của Hollywood Harvey Weinstein. Được biết những người này đã làm mọi cách để ém nhẹm và bưng bít sự việc nhiều năm trời. Uma miêu tả hành động này là "điều không thể tha thứ".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm