Uống trà Đài Loan với các trà sư

0 Thanh Niên
Trải nghiệm trà Đài Loan là một chương trình tìm hiểu, thưởng thức văn hóa trà cùng với các trà sư Đài Bắc (ảnh). Sự kiện diễn ra tại vườn Ơ kìa Hà Nội, Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp (360 Đê La Thành, Hà Nội) vào 9 giờ 30 sáng 20.6.
 /// Ơ KÌA HÀ NỘI CUNG CẤP - Ơ KÌA HÀ NỘI CUNG CẤP
Ơ KÌA HÀ NỘI CUNG CẤP
Trong số các trà sư của trải nghiệm, có một trà sư đặc biệt, đó là bà Thạch Tống Dũng Huy, phu nhân Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.
Những thức trà quý giá và danh tiếng, đạt nhiều giải thưởng uy tín trong các hiệp hội nhà nghề Đài Loan và thế giới sẽ được tuyển chọn đưa sang Hà Nội cho lần giới thiệu này. Người tham dự sẽ được làm quen, nếm thử, học cách phân biệt, nhận biết một số loại trà hữu cơ đưa từ Đài Loan sang trồng tại vùng núi cao của Việt Nam đã 20 năm.
Trải nghiệm trà Đài Loan sẽ diễn ra tại khu vườn đang có triển lãm ảnh về các bến sông thơ mộng cách đây hàng chục năm của nhà quay phim NSND Nguyễn Hữu Tuấn. Vì thế, người thưởng trà cũng sẽ có thêm trải nghiệm thú vị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.