Uống trà Đài Loan với các trà sư

0 Thanh Niên
Trải nghiệm trà Đài Loan là một chương trình tìm hiểu, thưởng thức văn hóa trà cùng với các trà sư Đài Bắc (ảnh). Sự kiện diễn ra tại vườn Ơ kìa Hà Nội, Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp (360 Đê La Thành, Hà Nội) vào 9 giờ 30 sáng 20.6.
 /// Ơ KÌA HÀ NỘI CUNG CẤP - Ơ KÌA HÀ NỘI CUNG CẤP
Ơ KÌA HÀ NỘI CUNG CẤP
Trong số các trà sư của trải nghiệm, có một trà sư đặc biệt, đó là bà Thạch Tống Dũng Huy, phu nhân Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.
Những thức trà quý giá và danh tiếng, đạt nhiều giải thưởng uy tín trong các hiệp hội nhà nghề Đài Loan và thế giới sẽ được tuyển chọn đưa sang Hà Nội cho lần giới thiệu này. Người tham dự sẽ được làm quen, nếm thử, học cách phân biệt, nhận biết một số loại trà hữu cơ đưa từ Đài Loan sang trồng tại vùng núi cao của Việt Nam đã 20 năm.
Trải nghiệm trà Đài Loan sẽ diễn ra tại khu vườn đang có triển lãm ảnh về các bến sông thơ mộng cách đây hàng chục năm của nhà quay phim NSND Nguyễn Hữu Tuấn. Vì thế, người thưởng trà cũng sẽ có thêm trải nghiệm thú vị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ban nhạc HUB tham gia chương trình Bandland /// Ảnh: NSCC

Cần thị trường cho ban nhạc

Một sân chơi mới cho những ban nhạc Việt vừa được ra mắt. Chuỗi chương trình Bandland do nhạc sĩ - nhà sản xuất Dương Cầm khởi xướng, với sự tham gia của Muse Production, được phát đều đặn hằng tuần trên kênh YouTube, cùng với đó là những chương trình biểu diễn được lên kế hoạch.
NSƯT Trần Vương Thạch /// Ảnh: HBSO

Pháp trao tặng Huân chương Nghệ thuật và Văn học cấp Hiệp sĩ

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Pháp tại Việt Nam Nicolas Warnery vừa trao tặng Huân chương Nghệ thuật và Văn học cấp Hiệp sĩ cho bà Nguyễn Ngọc Lan - Viện trưởng Viện Trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) và NSƯT Trần Vương Thạch - Giám đốc Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO), Phó chủ tịch Hội Âm nhạc TP.HCM.
Nhạc sĩ Văn Cao lúc sinh thời /// Ảnh: Nguyễn Đình Toán

Văn Cao, người của xã hội

Bây giờ, người ta hay dùng nhiều từ lạ, chẳng hạn “anh em ngoài xã hội”, rồi “anh em trong xã hội”..., không biết đâu mà lần. Nhưng với nhà thơ, nhạc sĩ, họa sĩ Văn Cao - người mà năm nay (tháng 7.2020) chúng ta tưởng niệm 25 năm ngày ông qua đời, tôi muốn gọi ông là “Văn Cao, người của xã hội”.