'Út nhỏ miền Tây' Ngọc Hân vào vai giang hồ

0 Thanh Niên
Là đứa con của miền Tây sông nước, lại có vóc người nhỏ nhắn nên ca sĩ Ngọc Hân (ảnh) rất vui khi được một người bạn đặt cho biệt danh này và “đóng đinh” nghệ danh luôn cho đến giờ.
 /// Ảnh: Quỳnh Trân - Ảnh: Quỳnh Trân
Ảnh: Quỳnh Trân
Sở trường chuyên trị những ca khúc dân ca, đồng quê với giọng hát “ngọt như mía lùi” thể hiện qua live show Chuyện tình ca sĩ diễn ra cuối năm ngoái và nhiều MV, nhưng trong phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về vừa ra mắt, Ngọc Hân đã “cởi bỏ” hình ảnh dịu dàng để vào vai cô gái bụi đời, và cùng với diễn viên Quách Ngọc Tuyên trở thành bộ đôi giang hồ với những pha hành động đẹp mắt.
Chuyện phim bắt đầu khi người mẹ nợ nần do phải vay tiền lo bệnh cho cha, Út Nhỏ từ quê lên Sài Gòn tìm việc để trả nợ cho mẹ. Từ đó số phận đẩy đưa và cô gái dấn thân vào chốn giang hồ để mưu sinh với bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười... Đây là series phim ca nhạc mang dấu ấn của “Út nhỏ miền Tây” được phát trên YouTube.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.