Uyên Linh hát cho cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online
Lễ hội Chúng ta là một diễn ra vào ngày 27-28.4 tại sân khấu ngoài trời thành phố Suwon (Hàn Quốc) có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng Việt Nam.
Tham gia sự kiện này ngoài Uyên Linh còn có những giọng ca trẻ như Đức Phúc, Trúc Nhân, Thùy Chi... /// Ảnh: NVCC Tham gia sự kiện này ngoài Uyên Linh còn có những giọng ca trẻ như Đức Phúc, Trúc Nhân, Thùy Chi... - Ảnh: NVCC
Tham gia sự kiện này ngoài Uyên Linh còn có những giọng ca trẻ như Đức Phúc, Trúc Nhân, Thùy Chi...
Ảnh: NVCC
Đây là lần thứ ba sự kiện này được tổ chức dành cho cộng đồng người Việt sinh sống tại Hàn Quốc. Xứ sở kim chi hiện nay có khoảng hơn 200.000 người Việt Nam như phụ nữ di trú kết hôn, du học sinh và người lao động sinh sống tại đây.
Sự kiện đặc biệt này nhằm mang lại cho cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc có những hoạt động giao lưu, gặp gỡ và tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, cũng như là cơ hội để quảng bá văn hóa Việt tại Hàn Quốc.
Với sự kiện lần này, nhiều ca sĩ sẽ tham gia biểu diễn như Uyên Linh, Thùy Chi, Đức Phúc, Trúc Nhân. Tham gia còn có ca sĩ Gummy của Hàn Quốc cùng dàn hợp xướng thành phố Suwon. Bên cạnh đó sẽ có những buổi triển lãm bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Lan Hương, triển lãm Hanbok của nhà thiết kế Park Mi Yeon cùng nhiều gian hàng ẩm thực, triển lãm về văn hóa, du lịch, trò chơi dân gian của cả hai nước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm