Vai diễn ấn tượng cuối cùng của Minh Thuận

2 Thanh Niên
Tối 27.10, bộ phim Bí ẩn song sinh đã có buổi chiếu ra mắt báo giới tại TP.HCM (ra rạp từ 28.10).
Midu và Minh Thuận trong phim /// Ảnh: BHD cung cấp Midu và Minh Thuận trong phim - Ảnh: BHD cung cấp
Midu và Minh Thuận trong phim
Ảnh: BHD cung cấp
Đây là phim đầu tay của đạo diễn Trần Toàn, lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh online Song sinh linh thám, thể loại trinh thám có yếu tố kinh dị, với sự tham gia của Lưu Quang Anh, Midu, Kim Dung...
Đặc biệt, vai người cha bác sĩ do ca sĩ Minh Thuận đảm nhận trong phim có thể coi là vai diễn ấn tượng cuối cùng của anh.
Nói về vai diễn này của Minh Thuận, đạo diễn chia sẻ: “Minh Thuận đã cố gắng hết sức, dù đang bị bệnh nhưng anh giấu mọi người, ra trường quay và không ngại lăn xả cùng đoàn phim. Giờ đây khi xem lại, chúng tôi vô cùng xúc động khi bộ phim có được diễn viên diễn xuất giỏi như anh ấy”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hien

hien

lĩnh vực nào anh ấy cũng xuất sắc
Hong Phan

Hong Phan

Thích nhất màn giả gái ở CT Gương mặt thân quen ...Vô cùng tiếc thương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xử án thời xưa /// Ảnh: T.L

Thời Lê sơ, mê tín dị đoan bị khép tội chết

Tội mê tín dị đoan có thể bị khép án tử nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với nước nhà. Thực tế thời Lê sơ (1428-1527) đã có những trường hợp, ngay cả trọng thần, bố vợ vua là Lê Ngân cũng bị khép án tử vì mê tín.
Hộp vàng /// Ảnh: tư liệu của Philippe Truong

Bảo vật quốc gia bằng vàng hình sen hay cúc?

Theo chúng tôi, kiểu thức tạo hình và hoa văn trang trí trên 2 bảo vật quốc gia bằng vàng Hộp vàng Ngọa Vân - Yên Tử và Sưu tập đĩa vàng hoa sen Cộng Vũ không phải hoa sen, mà là hoa cúc.
Nhạc sĩ Giao Tiên thời trẻ

Những bóng hồng trong thơ nhạc: Vì sao tôi nhớ em thế này?

Thời gian gần đây, cùng với sự trở lại của dòng nhạc bolero, ca khúc Lại nhớ người yêu của nhạc sĩ Giao Tiên bỗng trở nên rất “hot”. Hãy nghe tác giả kể về một bóng hồng thấp thoáng trong Nhớ người yêu, Lại nhớ người yêu…