Vân Trang không sợ bị so sánh với Ngô Thanh Vân khi sản xuất phim

0 Thanh Niên Online
Sau thời gian tuyển chọn diễn viên và tìm kiếm bối cảnh, bộ phim điện ảnh Thạch thảo đã chính thức bấm máy tại tỉnh Kon Tum. Bô%3ḅ phim đánh dấu bước hợp tác của đạo diễn Mai Thế Hiệp và nhà sản xuất Vân Trang.
Vân Trang chuyển hướng làm nhà sản xuất phim điện ảnh sau khi sinh con đầu lòng /// Ảnh: Quang Minh - Thiện Chí Vân Trang chuyển hướng làm nhà sản xuất phim điện ảnh sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh: Quang Minh - Thiện Chí
Vân Trang chuyển hướng làm nhà sản xuất phim điện ảnh sau khi sinh con đầu lòng
Ảnh: Quang Minh - Thiện Chí
Trước đó, đạo diễn Mai Thế Hiệp và Vân Trang đã có dịp cộng tác với nhau qua bộ phim Thiên mệnh anh hùng. Từ đó cả hai đã có mối quan hệ khá thân thiết với nhau. Trong quá trình casting cho phim điện ảnh Thạch thảo, Vân Trang cũng chính là “cánh tay đắc lực” đã giúp nam đạo diễn hoàn tất trong khâu chọn lựa diễn viên. Đồng thời, bà mẹ một con cũng là một trong những người hướng dẫn diễn xuất, chia sẻ kinh nghiệm cho các diễn viên trẻ.
Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò là nhà sản xuất phim, Vân Trang chia sẻ bản thân cô cũng gặp rất nhiều áp lực: “Khi bắt tay thực hiện công việc, Trang mới nhận ra đây không giống với công việc của một diễn viên. Khi là diễn viên, Trang chỉ tự lo cho bản thân mình và vai diễn của mình. Còn khi làm nhà sản xuất, đòi hỏi Trang phải chu toàn mọi việc, hoàn tất tất cả các khâu. Nhưng rất may là Trang có được sự hỗ trợ của anh Hiệp và ông xã của mình. Ông xã của Trang là nhà kinh doanh, nên ngoài việc tính toán những vấn đề về nghệ thuật, Trang cũng tham khảo ý kiến của anh để được anh tư vấn làm sao có thể cân bằng giữa hai yếu tố nghệ thuật và thương mại”. 
Vân Trang không sợ bị so sánh với Ngô Thanh Vân khi sản xuất phim - ảnh 1
Vân Trang và đạo diễn Mai Thế Hiệp trên phim trường Thạch thảo
Vân Trang không sợ bị so sánh với Ngô Thanh Vân khi sản xuất phim - ảnh 2
Người đẹp giúp đàn anh casting diễn viên và hướng dẫn diễn xuất cho các diễn viên trong phim đầu tiên do mình làm nhà sản xuất
Khi nhắc đến các diễn viên nữ lấn sân sang công việc sản xuất, người ta nhớ ngay đến Ngô Thanh Vân và Trương Ngọc Ánh, nhưng người đẹp cho biết cảm thấy không có chút áp lực nào. “Bởi chị Ngô Thanh Vân và chị Trương Ngọc Ánh là hai diễn viên, hai nhà sản xuất mà Trang cực kỳ ngưỡng mộ, Trang đã theo dõi và thấy được chặng đường mà các chị trải qua, cũng có rất nhiều khó khăn và thách thức, nhưng kết quả đạt được cũng rất mỹ mãn. Trang lấy đó làm động lực để Trang có thể hoàn thành tốt công việc sản xuất của mình chứ không xem là áp lực”, Vân Trang giải thích.
Thạch thảo xoay quanh câu chuyện của các học sinh phổ thông, ghi dấu những kỷ niệm thanh xuân thơ mộng của lứa tuổi 17. Đồng thời, sản phẩm cũng đề cao tình bạn, tình thầy trò, tình cảm gia đình, và cả tình yêu đôi lứa. Từ những câu chuyện mâu thuẫn, kịch tính xảy ra, qua đó phim đề cao sự giúp đỡ lẫn nhau, cùng đối diện với những thử thách, khó khăn và tìm cách vươn lên trong cuộc sống. Đảm nhiệm vai nam chính và nữ chính là ca sĩ Tùng Maru (thành viên nhóm nhạc Uni5) và hot girl Bích Ngọc. Phim còn có sự tham gia của: ca sĩ Khắc Minh, Lâm Văn Quốc, Gina-M (thành viên nhóm nhạc P336), Gia Linh, Phương Quỳnh, Kang Phạm…
Vân Trang không sợ bị so sánh với Ngô Thanh Vân khi sản xuất phim - ảnh 3
Những cảnh quay đầu tiên của phim được thực hiện tại Kon Tum
Vân Trang không sợ bị so sánh với Ngô Thanh Vân khi sản xuất phim - ảnh 4
Thạch thảo là phim điện ảnh về tuổi thanh xuân, học đường lãng mạn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.