Vì sao Tuấn Hưng lại 'gây sự' với nhạc sĩ Huy Tuấn và 'đe' Mỹ Linh?

15 Thanh Niên Online
(TNO) Đại diện ban tổ chức chương trình Bài hát yêu thích cho biết tại trường quay Đài Truyền hình Việt Nam vào tối 17.7, sau khi kết thúc phần trình diễn, nam ca sĩ Tuấn Hưng không có phản ứng gì.

(TNO) Đại diện ban tổ chức chương trình Bài hát yêu thíchcho biết tại trường quay Đài Truyền hình Việt Nam vào tối 17.7, sau khi kết thúc phần trình diễn, nam ca sĩ Tuấn Hưng không có phản ứng gì.

Tuan-HungCa sĩ Tuấn Hưng trình diễn trong chương trình Bài hát yêu thích - Ảnh: BTC
Tuy nhiên, trên trang facebook của Tuấn Hưng vào buổi tối hôm đó đã đăng tải lời lời lẽ chỉ trích, thậm chí văng tục tới ban tổ chức, đặc biệt là nhắm thẳng đến nhạc sĩ Huy Tuấn, Giám đốc Âm nhạc của chương trình.

Trước dòng chia sẻ này của Tuấn Hưng, ca sĩ Mỹ Linh đã bình luận: “Không biết có phải em thật không. Hi vọng không phải! Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế. Nên nhớ câu: Có cô thì chợ thêm đông. Cô đi lấy chồng thì chợ vẫn bình thường".

Tuan-HungBan tổ chức Bài hát yêu thích cho biết đã dàn dựng tiết mục của Tuấn Hưng rất công phu - Ảnh: BTC
Sau phản ứng của nữ diva, Tuấn Hưng tiếp tục phản pháo bằng lời “đe” sẽ chỉ cho mọi người thấy “cái văn hóa năm 2003 - 2005 của chị nhé. Chị Mỹ Linh ạ…”.

Đến ngày hôm qua 18.7, Tuấn Hưng đã xóa những lời chia sẻ gay gắt trên trang facebook cá nhân của mình. Nhưng công chúng thắc mắc không hiểu vì sao nam ca sĩ lại có phản ứng như vậy? Chúng tôi liên lạc với Tuấn Hưng nhưng anh không đưa ra bất cứ bình luận nào về việc này.

Nhiều ý kiến cho rằng lý do có thể vì cái tên Tuấn Hưng cùng phần trình diễn của anh đã bị xếp sau hàng loạt ca sĩ đàn em mới nổi, cũng như không được là tiết mục vedette (tiết mục quan trọng trình diễn cuối) của chương trình. Chính điều đó khiến nam ca sĩ này cho rằng ban tổ chức chương trình Bài hát yêu thích đã không tôn trọng anh.

Trong khi theo quy định của ban tổ chức, thứ tự phần trình diễn cũng như tên của ca sĩ sẽ được sắp xếp theo thứ tự lượt bình chọn của khán giả. Ca khúc Anh sẽ không đổi thay của nhạc sĩ Thái Thịnh do Tuấn Hưng trình bày nhận được 4,91% số phiếu bầu của khán giả.

Đại diện ban tổ chức chương trình nói: “Tuấn Hưng đã xóa status (lời chia sẻ - PV) trên facebook, chắc là anh đã hiểu ra được vấn đề. Chúng tôi cũng không muốn nói thêm về việc này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thang

Thang

Khán giả bỏ tiền mua vé xem ca nhạc cho họ làm giàu rồi họ chửi nhau cho mình nghe.
Thỏ

Thỏ

Ai biểu mua vé coi làm chi cho tốn tiền cơ chứ, cứ ở nhà nếu thích thì có TV và cũng đừng có phếch phiếc gì ráo vì mấy cái FB luôn là môi trường gây họa cho những người đang sống yên lành. Vợ chồng, người yêu, tình bạn,... chia ly cũng từ cái này mà ra cả.
võ huy

võ huy

Kính chào các anh chị trong giới showbit Việt. Thật là buồn khi mở mạng ra là thấy tin không tốt đẹp gì cả. Dù sao chúng ta đã lớn mà cứ thua trẻ con vậy. Con nít thì chúng ta luôn bắt phải tốt hơn để người khác khen cha khen mẹ biết dạy con. Vậy sao chúng ta đã là cha là mẹ mà lại đổ lỗi cho bốc đồng, cho thẳng tính. Vậy thì trẻ con sẽ ra sao? Riêng Tuấn Hưng thì phải càng biết mình ở vị trí nào chứ, hãy suy nghĩ xem có cần phải bới móc chuyện cũ hay không? Còn fan của TH nói rằng hãy đặt mình vào vị trí của TH sẽ hiểu thì còn gì để nói là con người trưởng thành chứ. Dù TH giận khi bị xếp sau trên vé thì thật sự đây là điều nhỏ như con thỏ, chúng ta phải ủng hộ thế hệ sau chứ, đừng quá hỷ nộ ái ố. Dù hình ảnh TH xếp bét thì nó có xóa bỏ được vị trí hiện tại của TH hay không hay ngược lại? Một vài điều gửi đến em, mong em nhẹ nhàng lại để đủ bản lĩnh dạy dỗ học trò em nhé, đừng làm anh không là fan của em nữa nhé.
Thị Cà Tưng

Thị Cà Tưng

sao ca sĩ là những người hoạt động nghệ thuật mà có văn hóa ứng xử phi nghệ thuật thế này!
Trong

Trong

Trẻ trâu! Ảo tưởng sức mạnh!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm