Victor Vũ và đoàn phim 'Người bất tử' chinh phục hang động Tú Làn

0 Thanh Niên Online
Đạo diễn Victor Vũ và đoàn phim Người bất tử đã quay lại Quảng Bình để chinh phục các hang động với tư cách là đội chơi đặc biệt của Tú Làn Adventure Race 2018.
Đạo diễn Victor Vũ cùng dàn diễn viên 'Người bất tử' hào hứng khám phá hang động Tú Làn, Quảng Bình Đạo diễn Victor Vũ cùng dàn diễn viên 'Người bất tử' hào hứng khám phá hang động Tú Làn, Quảng Bình
Đạo diễn Victor Vũ cùng dàn diễn viên 'Người bất tử' hào hứng khám phá hang động Tú Làn, Quảng Bình
Không còn phải lo lắng và tập trung cho những thước phim, Victor Vũ ung dung và thong thả hơn trong chuyến trải nghiệm lần này. Đích thân đạo diễn cùng các thành viên đoàn phim chèo thuyền, vượt suối, bơi qua hang để thực hiện một phần chặng đua Tú Làn Adventure Race.
Cô gái mảnh mai Thanh Tú cho thấy sự máu lửa khi xung phong vào đội đua thuyền cùng các đấng mày râu. Với Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt, hai nam diễn viên không có cảnh quay ở Tú Làn trong phim, những trải nghiệm từ cuộc đua giúp cho họ hiểu rõ hơn về hành trình đầy gian nan nhưng cũng phi thường của cả ê-kíp khi ghi hình tại bối cảnh này.
Đoàn phim Người bất tử hào hứng chinh phục hang động Tú Làn 1
Đạo diễn Victor Vũ xúc động nhớ lại những ngày tháng khó khăn cùng ê-kíp thực hiện bộ phim Người bất tử
Đoàn phim Người bất tử hào hứng chinh phục hang động Tú Làn 2
Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt bất ngờ trước vẻ đẹp kỳ vĩ của vùng đất Quảng Bình
Trải qua gần một tháng ăn ngủ tại Quảng Bình, trong đó có hơn 10 ngày quay tại hang động Tú Làn, lần trở lại này, Victor Vũ cho biết anh vẫn còn nguyên vẹn những cảm xúc trước vẻ đẹp nơi đây, cũng như càng thêm trân trọng công sức, tâm huyết của cả ê- kíp trong những ngày quay vất vả.
Quảng Bình là bối cảnh chính chiếm tới hơn 70% trong bộ phim. Người bất tử cũng là đoàn phim đầu tiên tiến sâu vào các hang động của Quảng Bình để ghi hình. Victor Vũ cùng ê-kíp hơn 150 người của mình đã chinh phục những bối cảnh hoang sơ, kỳ vĩ và hiểm trở để mang đến những cảnh quay chân thật nhất trong bộ phim sắp được ra mắt.
Đoàn phim Người bất tử hào hứng chinh phục hang động Tú Làn 3
Cả ê-kíp hào hứng chèo thuyền, vượt suối, bơi qua hang để thực hiện một phần chặng đua Tú Làn Adventure Race
Đoàn phim Người bất tử hào hứng chinh phục hang động Tú Làn 4
Đoàn phim có dịp ghi lại những hình ảnh ấn tượng trong chặng đua lần này
Thuộc thể loại tâm linh, siêu nhiên, ly kỳ, Người bất tử là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm của Hùng - một người đàn ông sống qua ba thế kỷ. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu như: Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú, Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt, Cường Seven, các gương mặt gạo cội như Bùi Bài Bình, Chiều Xuân và đặc biệt diễn viên người Pháp Francois Negret.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MV ‘Mặt trăng’ của Bùi Lan Hương với hình ảnh Mỵ Châu /// Ảnh: NSCC

Khi thơ văn vào âm nhạc

Ngày càng nhiều sản phẩm âm nhạc sử dụng chất liệu từ thơ văn với những câu chuyện, nhân vật như: Tấm - Cám, Chí Phèo - Thị Nở, Xuân tóc đỏ... và cả “chú bé loắt choắt” đã góp thêm màu sắc thú vị cho đời sống nhạc Việt.