Victoria Beckham làm đại sứ thời trang Anh

0
(TNTS) Tại Tuần lễ thời trang New York, Mỹ vừa qua, bà mẹ 4 con Victoria Beckham được chọn làm đại sứ thời trang Anh với vai trò đưa hình ảnh của nước Anh đến du khách và các nhà đầu tư trên thế giới.

(TNTS) Tại Tuần lễ thời trang New York, Mỹ vừa qua, bà mẹ 4 con Victoria Beckham được chọn làm đại sứ thời trang Anh với vai trò đưa hình ảnh của nước Anh đến du khách và các nhà đầu tư trên thế giới.

Thủ tướng Anh David Cameron phát biểu: “Anh là một nước có nền công nghiệp thời trang lớn. Các nhà thiết kế của chúng tôi đóng góp hơn 20 tỉ bảng vào nền kinh tế đất nước mỗi năm, ngành thời trang thực sự là một thành công vĩ đại”.

Victoria Beckham tham gia một bộ phim ngắn có tên Fashion is Great, quảng bá hình ảnh nước Anh đến bạn bè quốc tế, đồng thời thu hút du khách đến xứ sương mù dự các sự kiện Olympic London, Paralympic Games và lễ kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ hoàng Anh diễn ra trong năm nay.

Nhiều thiết kế xuất sắc của bà Beck sẽ xuất hiện trong bộ phim này.

Diễm Thư

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Chân dung nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân  /// TRANH: LÊ SA LONG

Một góc nhìn riêng của Huỳnh Dũng Nhân

Cách đây không lâu, nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân đi Hà Giang bị tai biến phải đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), rồi may mắn hồi phục, xuất viện về nhà ở TP.HCM tập vật lý trị liệu. Dù một cánh tay bị liệt, song “cây phóng sự” một thời vẫn cho ra mắt tập thơ mới Riêng một góc nhìn đầy nỗi niềm và khát khao yêu.