[VIDEO] Hoài Linh rớm nước mắt khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ

Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online

Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow vào chiều 18.12, danh hài Hoài Linh bất ngờ được các đồng nghiệp và fan tổ chức sinh nhật ngay sau buổi họp báo khiến anh không khỏi xúc động.

Hoài Linh được đồng nghiệp và fan mừng sinh nhật ngay buổi họp báo Hoài Linh được đồng nghiệp và fan mừng sinh nhật ngay buổi họp báo
Hoài Linh được đồng nghiệp và fan mừng sinh nhật ngay buổi họp báo
Ngay sau khi buổi họp báo liveshow Hoài Linh 2016 - Đời bạc lắm!!! Kệ... cười trước đã..., BTC chương trình cùng các fan đã bất ngờ tắt hết đèn, mang bánh kem đến chúc mừng Hoài Linh bước sang tuổi 47. 
Không giấu được sự xúc động, danh hài rưng rưng cảm ơn mọi người. Anh chia sẻ: "Bình thường tôi hay làm một buổi tiệc nho nhỏ, tập trung anh em lại cho vui. Năm nay công việc nhiều, còn phải lo nhiều thứ nên không có thời gian làm. Hôm nay, tôi rất vui khi nhận được sự yêu thương của mọi người".
Đặc biệt, các fan của Hoài Linh đã chuẩn bị một món quà đầy công phu để dành tặng cho anh. Đó là bức chân dung Hoài Linh do chính fan vẽ bằng bút bi. Món quà ý nghĩa này khiến danh hài không giấu được sự xúc động. 
[VIDEO] Hoài Linh bất ngờ được fan và đồng nghiệp tổ chức sinh nhật - Thực hiện: Thiên Hương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

2 MC Tina Fey và Amy Poehler tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 78 /// ẢNH: REUTERS

Khán giả truyền hình Quả cầu vàng 2021 giảm mạnh

Khán giả truyền hình xem buổi lễ trao giải Quả cầu vàng trực tuyến hôm 1.3 (giờ Việt Nam) đã giảm khoảng 60%, theo dữ liệu thống kê, khiến chương trình năm 2021 trở thành phiên bản ít được xem nhất kể từ năm 2008.